Có nên mua điện thoại Honor 4c giá 3,5 triệu không?

Có nên mua điện thoại Honor 4c giá 3,5 triệu không các bác, em thấy con này cấu hình cao mà giá như vậy cũng hợp lý nên đang định mua ạ, các bác tư vấn cho em nhé.

Trả lời 8 năm trước
Sự kiện Honor xâm nhập thị trường Việt bằng dòng sản phẩm Honor 4C giá 2,99 triệu đồng đã dấy lên nhiều câu hỏi lớn trong người tiêu dùng. Thứ nhất, đây là chiếc điện thoại cấu hình cao, ngang ngửa các sản phẩm giá 4-6 triệu đồng nhưng lại có giá mềm hơn khá nhiều. Thứ 2 Honor là thương hiệu đến từ Trung Quốc nơi luôn bị đặt dấu chấm hỏi về chất lượng, nhất là đối với những sản phẩm cấu hình cao giá rẻ. Đây chính là những yếu tố khiến người tiêu dùng còn lo ngại, dè chừng Honor 4C, sản phẩm đầu tiên tham chiến thị trường Việt. Về nguồn gốc, Honor là một công ty con thuộc tập đoàn Huawei ra đời từ năm 2013. Dưới sự hậu thuẫn của công ty mẹ, Honor nhanh chóng mở rộng được tầm ảnh hưởng tại Trung Quốc và có mặt tại một số thị trường khác. Đặc trưng của sản phẩm Honor là cấu hình cao, giá bình dân. Tạm dừng, bây giờ mình sẽ tập trung vào vấn đề chính: Có nên mua Honor 4C hay không? Cấu hình Honor 4C Honor 4C được trang bị vi xử lý 64 bit HiSilicon Kirin 620 8 nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB có khe cắm thẻ nhớ tối đa 32 GB. Máy được trang bị màn hình 5 inch tấm nền IPS độ phân giải HD 720 x 1280 pixel. Camera chính Honor 4C là 13 MP, sử dụng 5 thấu kính, tiêu cự 28 mm và khẩu độ f/2.0, tích hợp đèn flash. Camera phụ của máy độ phân giải 5 MP. 4C hỗ trợ 2 SIM chạy Android 64 bit HOTA (Android L), chuẩn âm thanh vòm DTS Surround 5.1, kết nối radio FM và pin dung lượng 2.550 mAh. Như vậy xét về cấu hình, Honor 4C quá ổn trong tầm giá. Mình đã cố gắng tìm 1 bài mổ bụng Honor 4C nhưng chỉ thấy duy nhất 1 clip chất lượng thấp trên Youtube nhưng cũng đủ để thấy chiếc điện thoại này được gia công tốt. So với chất lượng gia công của đối thủ Zenfone 5 thì có phần nhỉnh hơn với pin 2.550 mAh liền gia công đẹp mắt, bo mạch gọn gàng, các chi tiết rời như camera, loa, cục rung, cảm biến đều được gắn với main bằng các cáp nối chắc chắn dễ dàng tháo lắp. Như vậy đã giải quyết được câu hỏi chất lượng gia công Honor 4C có tốt không? Hiệu năng của Honor 4C có tốt không? Với cấu hình trên có thể nói Honor 4C có hiệu năng lý thuyết tốt. Trên thực tế, các diễn đàn công nghệ đều hài lòng với hiệu năng của Honor 4C, máy hoạt động nhanh mượt mà xử lý tốt các game 3D có đồ họa cao. Máy đạt điểm 30.000 trên AnTuTu, cao hơn Redmi Note và Zenfone 5. Điểm Geekbench 3 đạt 1.634 cao hơn Nexus 4, Xperia Z. Về âm thanh, trang Indianexpress cho biết khi xem Youtube qua tai nghe âm hơi chói trong khi cắm sang thiết bị khác mở cùng clip thì không bị. Cũng có một số thành viên trên Gsmarena phàn nàn về lỗi loa nhưng số lượng không nhiều. Đánh giá camera của Honor 4C Về camera thì có lẽ không cần phải nói nhiều trên Honor 4C. Hầu hết các trang công nghệ, người tiêu dùng đều đánh giá camera trên Honor 4C cho chất lượng hình ảnh khá, tốt hơn so với đối thủ trong tầm giá 3 triệu đồng. Điều này cũng dễ hiểu bởi Honor khá “ăn chơi” khi xử dụng cảm biến của Sony với khẩu độ f/20 tiêu cự 28mm.anh-chup-tu-honor-4c anh-chup-ban-ngay-tu-honor-4c Đánh giá màn hình trên Honor 4C Về màn hình, Honor 4C được đánh giá khá tốt, độ tương phản cao, màu sắc hiển thị tốt nhưng bị lỗi khi thể hiện màu vàng. Máy có thể hiển thị ngay cả dưới trời nắng. Hạn chế lớn nhất của màn hình Honor 4C là không có kính cường lực Gorilla Glass. Nếu mua máy bạn nên dán thêm miếng dán cường lực để bảo vệ. Thời lượng pin trên Honor 4C có tốt không? Câu hỏi này hiện cũng đang được nhiều người có ý định đặt mua Honor 4C quan tâm. Mình dạo qua một số trang công nghệ lớn đã có thời gian trải nghiệm chiếc smartphone này thì thấy họ đánh giá pin Honor 4C chỉ ở mức khá nếu không muốn nói là tụt khá nhanh, máy nhanh nóng khi online. Trên trang Gsmarena các thành viên đã sử dụng chiếc điện thoại này cho biết máy nhanh nóng sau 5 phút sử dụng camera hay online và pin tụt khá nhanh. Thậm chí, một thành viên cho biết anh đi ngủ lúc 11h30 bật chế độ tiết kiệm pin, lúc này chiếc điện thoại còn 64% vào 7h30 sáng hôm sau máy chỉ còn 10%. Hầu hết các bình luận đều cho biết thời lượng pin của Honor 4C yếu, nếu nhu cầu dùng khá nhiều thì ngày phải sạc 2-3 lần, trung bình 1 đêm máy tụt khoảng 30-50%. Có một số ít bình luận cho biết sử dụng máy liên tục với kết nối Wifi được khoảng 3h. Thời gian sạc đầy pin của Honor 4C rơi vào khoảng 2h30p theo như chia sẻ của thành viên Gsmarena Như vậy có thể thấy Honor 4C bị tụt pin khá nhanh trong thời gian chờ, rất có thể đây là vấn đề từ bản rom của hãng. Nếu bạn là người hay online cần một điện thoại pin tốt thì không nên mua chiếc điện thoại này. Kết luận Nếu bạn là một người yêu hiệu năng, thích chơi game 3D thì Honor 4C là một lựa chọn không tồi. Máy đủ sức phục vụ tốt các nhu cầu cơ bản như chơi game, xem phim, lướt web chụp ảnh. Tuy nhiên, nếu hay di chuyển thì bạn nên sắm thêm một cục pin dự phòng hoặc chuyển sang mua một số mẫu điện thoại khác có pin tốt hơn. Tất nhiên, bạn sẽ phải đánh đổi bằng cấu hình bởi với mức giá hiện nay Honor 4C vẫn là chiếc điện thoại cấu hình tốt nhất trong phân khúc hàng chính hãng.
Trả lời 8 năm trước
Huawei Honor 4C sở hữu ưu điểm vượt trội với ngoại hình ấn tượng và bắt mắt. Mặt trước nổi bật với màn hình lớn 5 inch độ phân giải HD, mang đến hình ảnh sắc nét, mượt mà và tươi mát. Mặt sau lại sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, dù được làm bằng nhựa, nhưng với kiểu dáng ôm sát, bo tròn, cùng lớp sơn sần bên trên khiến cho Huawei Honor 4C trở nên trẻ trung và hấp dẫn hơn nhiều. Nếu bạn thích màn hình vừa vặn, thiết kế đẹp mắt thì Huawei Honor 4C sẽ là lựa chọn hoàn hảo Với kiểu thiết kế xước phay giả kim loại ở mặt sau, Huawei Honor 4C tạo cảm giác cầm trên tay khá thú vị, không bị trơn trượt cũng như tạo độ sang trọng cho máy.
Trả lời 8 năm trước
Huawei Honor 4C sở hữu cấu hình tốt, sẽ là thiết bị đáng mua trong tầm giá Những thông số kỹ thuật chính của Huawei Honor 4C bao gồm: bộ vi xử lý HiSilicon Kirin 620 tám nhân tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng bộ nhớ lên đến 32GB, cuối cùng là viên pin dung lượng 2.540 mAh. Những thông số này cho thấy Huawei Honor 4C là một điện thoại có cấu hình tốt so với những đối thủ khác cùng phân khúc. Vì thế, Huawei Honor 4C sẽ mang đến hiệu suất hoạt động ấn tượng, mượt mà và không có bất kỳ độ trễ nhịp nào, hơn nữa, bạn có thể sử dụng điện thoại cả ngày với thời lượng pin dài ấn tượng.
Trả lời 8 năm trước
Huawei Honor 4C sở hữu giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng Thêm một lý dọ quan trọng để bạn “tậu” ngay chiếc smartphone thú vị này. Cũng giống như với dòng giá rẻ Huawei Y625 máy sở hữu giao diện EMUI 3.0 đẹp mắt, được tạo hình rất trau chuốt, tỉ mỉ mang lại cái nhìn rất sống động, tươi tắn và nịnh mắt đến người dùng. Không những thế, giao diện mới của Huawei Honor 4C cũng thật sự ấn tượng và thông minh khi mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích như trình tìm kiếm, cử chỉ nhanh chóng và đầy đủ cùng những phím tắt tiện lợi. Khi sử dụng chúng ta sẽ cảm thấy cực thích thú và bị hấp dẫn với giao diện của Huawei Honor 4C. Đây là một trong những lý do mà người dùng không thể bỏ qua Huawei Honor 4C.
Trả lời 8 năm trước
Huawei Honor 4C là chiếc điện thoại đầy tính năng, nổi bật là bộ đôi camera ấn tượng Được đầu tư kỹ lưỡng ở bộ đôi camera, Huawei Honor 4C mang đến những hình ảnh đầy sức sống cho người dùng với camera chính độ phân giải 13MP tương tự như với Huawei G7 plus. Bên cạnh đó, bạn có thể chụp một bức ảnh với tốc độ nhanh nhất có thể bằng nhiều cách truy cập nhanh và tiện ích nhất. bạn có thể tha hồ thực hiện những hình ảnh với nhiều kiểu thú vị từ những chế độ chụp ảnh khác nhau như là Panoram, chế độ làm đẹp… Tính năng chỉnh sửa sẽ là công cụ biến hóa hình ảnh của bạn trở nên thú vị hơn. Khả năng chụp ảnh selfie tốt với camera trước độ phân giải 5 MP của Huawei Honor 4C.
Trả lời 8 năm trước
Nhìn chung, Huawei Honor 4C là chiếc điện thoại có nhiều tính năng hấp dẫn bên cạnh một thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng giao diện phần mềm thông minh sẽ là chiếc điện thoại nên mua trong phân khúc tầm trung hiện nay. Điện thoại khuyến mại luôn hút đươc một lượng lớn người dùng tìm đến với sản phẩm, bạn hãy thường xuyên truy cập vào webside của chúng tôi để săn cho mình những sản phẩm khuyến mãi được cập nhập mới mỗi ngày.