Điện thoại Honor Bee giá chỉ 1,7 triệu đồng, có nên mua không?

Điện thoại Honor Bee giá chỉ 1,7 triệu đồng, có nên mua không các bác, các bác tư vấn cho em với ạ.

Trả lời 8 năm trước
Smartphone Honor Bee vừa ra mắt trong tháng 11 cũng được chú ý nhờ tầm giá tốt so với cấu hình. Máy có màn hình FWVGA kích thước 4,5 inch và độ phân giải 480 x 854 pixel mang đến chất lượng hiển thị tốt cho các tác vụ xem hình ảnh, video, chơi game. Camera trước 2MP, camera sau 8MP cùng đèn flash LED cho khả năng chụp ảnh chất lượng trong điều kiện thiếu sáng. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat) với bộ xử lý Spreadtrum 4 nhân tốc độ 1,2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB. Viên pin Li-po của máy khá mạnh mẽ ở mức 1.730mAh cùng chế độ siêu tiết kiệm pin, cho thời gian sử dụng thoải mái và bền bỉ. Chương trình ưu đãi “Honor Gala – Ưu đãi như mơ” tại chuỗi Thế giới Di động chỉ dành cho sản phẩm Honor 4C (bản trắng hoặc đen) và Honor Bee kéo dài trong tháng 11/2015. Khi mua các model trên, người dùng có cơ hội tham gia vòng quay may mắn 100% trúng thưởng với các giải có mệnh giá lên đến 600.000 đồng (với Honor 4C), và 300.000 đồng (với Honor Bee). Giá trị trúng thưởng sẽ được nhân lên gấp đến 4 lần trong ngày 11/11, gấp 3 lần trong ngày 12/11, gấp 2 trong ngày 13/11. Ngoài ra, người dùng có thể tham gia trò chơi trực tuyến “Tháng 11 chộp số 11, trúng quà cực đỉnh” để tích điểm mở quà, nhận điện thoại Honor 4C hoặc Honor Bee và các giải thưởng khác.
Trả lời 8 năm trước
Honor Bee có màn hình FWVGA 4,5 inch độ phân giải 480 x 854 pixel cùng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng độ tương phản cao. Về cấu hình, máy Honor Bee được trang bị bộ vi xử lí Spreadtrum lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, thanh RAM 1 GB và bộ nhớ trong đến 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32 GB. Máy tích hợp viên pin Li-po dung lượng 1730 mAh, camera chính 8 Mpx và camera trước 2 Mpx. Hằng năm Honor luôn đồng hành các trang mua sắm trực tuyến như Alibaba, Amazon… đem đến ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm vào thời điểm 11/11. Năm nay, đánh dấu sự có mặt mặt lần đầu của thương hiệu điện thoại trực tuyến Honor tại Việt Nam với 2 sản dòng sản phẩm Honor 4C và Honor Bee, Honor kết hợp với Thế Giới Di Động đem đến ngày hội mua sắm hấp dẫn. Với chủ đề “Đại tiệc Honor - Ưu đãi như mơ”, khách hàng khi mua sản phẩm Honor sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn hoàn tiền ngay 100%. Ngoài ra, trong suốt lễ hội người tiêu dùng sẽ có cơ hội chơi game đổi quà hấp dẫn với chủ đề “Tháng 11 chộp số 11, trúng quà cực đỉnh”, có tổng giá trị hơn 80 triệu đồng gồm 40 điện thoại Honor 4C, 60 điện thoại Honor Bee, hàng trăm thẻ cào điện thoại và phiếu mua hàng tại Thế Giới Di Động.
Trả lời 8 năm trước
"Đại tiệc Honor - Ưu đãi như mơ" là chương trình khuyến mại dành riêng cho khách mua điện thoại Honor 4C hoặc Honor Bee tại Thế Giới Di Động trên toàn quốc trong 3 ngày (11, 12 và 13/11). Chương trình được tổ chức nhân sự kiện điện thoại Honor Bee ra mắt thị trường Việt Nam. Theo đó, khách hàng khi mua điện thoại Honor sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn hoàn tiền ngay 100%. Cụ thể, với Honor 4C dành riêng cho 2 phiên bản Trắng và Đen, giá trị trúng thưởng sẽ từ 240.000 đồng đến 2.400.000 đồng. Tương tự, với Honor Bee, giá trị trúng thưởng từ 120.000 đồng đến 1.200.000 đồng. Ngoài ra, trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội mua sắm trực tuyến chủ đề "Tháng 11 chộp số 11, trúng quà cực đỉnh", khách hàng sẽ có cơ hội chơi game đổi quà với tổng giá trị giải thưởng trên 80 triệu đồng, bao gồm 40 điện thoại Honor 4C, 60 điện thoại Honor Bee, hàng trăm thẻ cào điện thoại và phiếu mua hàng tại Thế Giới Di Động. Honor Bee có thiết kế chắc chắn với phần vỏ lưng tháo rời làm bằng nhựa, viền bo tròn 4 góc. Màn hình FWVGA 4.5 inch độ phân giải 480 x 854 pixels cùng tấm nền IPS, máy có góc nhìn rộng độ, các điểm ảnh hiển thị khá rõ và nét. Cấu hình phần cứng gồm vi xử lý Spreadtrum lõi tứ tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong ROM 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB. Máy tích hợp 2 camera (camera chính 8MP, camera trước 2MP), pin Li-po dung lượng 1730 mAh. Honor Bee chạy giao diện EMUI 3.0 gồm nhiều ứng dụng tiện ích, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Trả lời 8 năm trước
Smartphone Honor Bee giá tốt, cấu hình chuẩn là lựa chọn phù hợp với bạn trẻ yêu thích công nghệ Honor Bee là smartphone entry-level vừa ra mắt với thiết kế đơn giản, tinh tế, khả năng hoàn thiện sản phẩm khá tốt giúp vẻ ngoài của Bee rất hút mắt cho người dùng trẻ. Camera chính 8MP đem lại chất lượng ảnh chụp của Honor Bee vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. Bên trong, Honor trang bị cho Honor Bee bộ vi xử lý 4 nhân, 1 GB RAM giúp thiết bị vận hành mượt mà cùng với bộ nhớ trong 8GB có thể hỗ trợ lên đến tối đa 32GB. Máy có giao diện EMUI 3.0 đẹp mắt gồm nhiều tính năng đa dạng cho người dùng tùy ý sắp xếp, điều chỉnh để nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Honor 4C mang đến cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng ấn tượng cho người dùng​. Camera chính 8MP cùng bộ nhớ trong 8GB mở rộng thẻ nhớ ngoài của Honor Bee giúp người dùng thỏa thích chụp ảnh chất lượng và lưu giữ ảnh. Trong khi đó, mặc dù đi ngược xu thế màn hình lớn phổ biến hiện nay, Honor Bee lại mang đến cảm giác thoải mái, chắc chắn, đặt trọn trong lòng bàn tay của người sử dụng với màn hình FWVGA 4.5 inch độ phân giải 480 x 854 pixels. Honor Bee nổi trội nhờ camera chính 8MP thách thức mọi hoàn cảnh cho chất lượng hình ảnh tối ưu so với đối thủ cùng tầm giá. Viên pin Li-po dung lượng 1730 mAh cùng chế độ siêu tiết kiệm pin đem lại khả năng sử dụng bền bỉ. Máy chạy giao diện EMUI 3.0 gồm nhiều ứng dụng tích hợp độc đáo, tiện lợi. Mọi tính năng của Honor đều được tối ưu cho nhu cầu sử dụng của người dùng trẻ năng động.
Trả lời 8 năm trước
Với giá bán chỉ 1.690.000 đồng, Honor Bee có thiết kế chắc chắn với nắp lưng tháo rời, viền máy bo tròn 4 góc với chất lượng hoàn thiện khá tốt. Màn hình FWVGA 4.5 inch độ phân giải 480 x 854 pixels tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, độ tương phản cao. Ngoài ra, Honor Bee cũng được trang bị vi xử lý Spreadtrum lõi tứ tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 32GB. Các bạn học sinh sinh viên – những đối tượng chính của dòng sản phẩm này – cũng có thể thỏa sức chụp ảnh, selfie với camera chính 8MP và camera trước 2MP. Máy chạy EMUI 3.0 với các ứng dụng được tích hợp độc đáo nhằm gia tăng trải nghiệm cho người dùng và được trang bị viên phin Li-po dung lượng 1730mAh.