Sim số đẹp và sim phong thủy khác gì nhau?

Sim số đẹp và sim phong thủy khác gì nhau hả các bác, giờ nhiều loại sim quá nên em chẳng biết nên chọn sim như thế nào cả ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Ngày nay, bên cạnh việc muốn sở hữu chiếc điện thoại sành điệu với nhiều tính năng và kiểu dáng đẹp mắt thì nhu cầu sử dụng sim phong thủy, sim số đẹp cũng ngày càng tăng cao vì những ý nghĩa, lợi ích tiềm tàng mà nó đem lại cho người sử dụng. Chiếc điện thoại và chiếc sim mà bạn sở hữu có thể được ví như một cặp đôi tương hỗ lẫn nhau khi chiếc điện thoại thể hiện phong cách và đẳng cấp của bạn và chiếc sim chính là phần bổ trợ đắc lực cho nó. Và những lợi ích mà sim phong thủy, sim số đẹp đem lại là: - Trước hết, sim phong thủy phù hợp với bạn sẽ mang lại may mắn, an lành, tốt đẹp cho chính bạn. - Với sim số đẹp bạn sẽ thu hút được sự chú ý của người khác do đó việc sở hữu số đẹp khiến bạn luôn là người được ưu tiên lựa chọn để làm đối tác, làm bạn bè hay nâng cao vị trí trong công ty. - Sim phong thủy, sim số đẹp sẽ thuận lợi cho các bạn trong công việc cũng như làm ăn kinh doanh bởi nó khẳng vị thế của bạn trong xã hội. - Sim số đẹp giúp bạn tạo được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác làm ăn. - Sở hữu sim phong thủy, sim số đẹp giúp bạn cảm thấy tự tin trước bạn bè, người thân do đó sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ hơn trong cuộc sống. - Dùng số điện thoại phong thủy hợp với bạn hay sim số đẹp thì bạn sẽ muốn dùng lâu dài và mãi mãi vì thế việc liên lạc của bạn với mọi người sẽ được thông suốt. Tuy nhiên số thế nào thì được coi là sim số đẹp? Có nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề này, nhưng số được coi là đẹp thường được chia thành các dòng sim chính như sau: - Sim tứ quý: Là sim có 4 số cuối giống nhau. Sim tứ quý được đánh giá hàng đầu trong dòng sim số đẹp vì sự trùng lặp đặc biệt của nó và là số dễ nhớ. Giới doanh nhân thường hay lựa chọn dòng sim này. - Sim lộc phát (phát lộc) là sim có đuôi số là 68 và 86, nó có ý nghĩa là đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người sử dụng. Loại sim này được giới kinh doanh lựa chọn hàng đầu. - Sim thần tài có ý nghĩa đem lại tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như công việc cho người sở hữu nó. Sim thần tài có đuôi 39,79 trong đó 39 được coi là thần tài nhỏ và 79 là thần tài lớn. Dòng sim nay được nhiều người quan tâm hiện nay. - Sim số lặp là sim có cặp đôi hoặc 3 số lặp lại. Điều đó làm cho nó trở nên dễ nhớ và do đó được nhiều người ưa chuộng - Sim số tiến là sim có đuôi số hoặc cả dãy số tăng dần. Nó hàm ý cuộc sống của người sử dụng nó sẽ luôn tiến triển theo hướng tốt đẹp. - Sim tam hoa là sim có 3 số cuối trùng lặp, có mức giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng tầm trung. - Có những người mong muốn sở hữu số điện thoại ngày tháng năm sinh để mang lại dấu ấn riêng cho mình. Và cũng có người muốn chọn theo phong thủy để mong muốn mọi sự an lành tốt đẹp vì hợp tuổi hợp mệnh. Mỗi người có một sở thích khác nhau do đó nhu cầu sử dụng cũng khác nhau, nhưng sim phong thủy, sim số đẹp cũng phải tuân theo một quy luật chung là phải là số dễ nhớ và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người.