Blackberry 8830 có gì đặc biệt ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Em cũng mới mua 1 em 8830 có thể góp ý với bác như sau (nếu có gì sai các bác chém nhẹ tay):

1. Sóng 8830 cũng bình thường, đa số là 4 vạch thôi ạ. tuy nhiên ở trong nội thành (em ở hanoi) thì chưa bị sos lần nào. Khi mua bác nên mang theo 3 cái sim vina, viettel, mobi mà thử cho chắc.
2. các phím bấm liền nhau nên ko thích lắm. bác bấm phím 8800 như thế nào thì 8830 như thế.
3. em dùng viettel nên không biết mobi ntn. viettel dùng ok bác ạ. nếu không add số sfone vẫn dùng bt mà bác
4. 8830 chỉ hỗ trợ gprs, không có edge nên tốc độ và độ ổn định kém (đây là lý do 8830 không được chuộng lắm). em cũng bị, vào yahoo, opera tương đối lâu. nhiều khi đang từ gprs xuống gsm luôn. hix, ức chế vì đang chát với girlfriend.
5.ver nghe nói dùng được gps, sprint chưa dùng được thì phải. cái này em chưa thử nên không biết (để về thử xem tl bác sau )
6. phần mềm dùng bình thường mà.
7. Pin máy em mua, dùng chat, nghe gọi tương đối nhiều được 2,5 ngày (thế là tốt rồi). ít thì được gần 4 ngày bác ạ
ps: 8830 còn bị lỗi kiểm tra tk *101# không được, rất ức chế. được cái đẹp, nhìn dáng sang trọng, business hơn 87. (mất cái lọ được cái chai, hj)
giá 8830 bây giờ là quá ok rồi. Chúc bác kiếm được con máy ngon!

Khang Việt
Trả lời 13 năm trước

^ ! ^. thanks bác nhé.

Thuận Phước
Trả lời 13 năm trước

2 sim : 1 gsm 1 cdma. Giá rẻ chức năng ok . Word , excell , powerpoint ,pdf, mp3, movie, chat , web , game...

8830v hay s khi unlock hết thì giống nhau chỉ khác vỏ . Os 4.5 . Nhược điểm ko hỗ trợ unicode dựng sẵn chỉ tổ hợp thôi. trừ khi nâng cấp dc os cao hơn. Được cái giá rẻ