Oppo Mirror 5 có cải tiến gì so với Oppo Mirror 3?

Oppo Mirror 5 có cải tiến gì so với Oppo Mirror 3 hả các bác, giờ thì nên chọn Mirror 5 hay Mirror 3 ạ?

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước
Oppo Mirror 5 có thiết kế hoàn toàn “lột xác” so với đàn anh Mirror 3. Cấu trúc thiết kế của chiếc smartphone này gợi nhớ lại chiếc Oppo R1k với phần viền kim loại và với hai mặt kính. Tuy nhiên, mặt sau của Mirror 5 là nhựa bóng, sẽ dễ trầy tuy nhiên cũng giúp cho việc tháo nắp lưng trở nên an toàn, dễ dàng hơn. Họa tiết kim cương ở mặt lưng chính là điểm nhấn quan trọng nhất về thiết kế của Miror. Theo nhà sản xuất, họa tiết này được tạo nên bởi kỹ thuật dập nổi sử dụng tia UV, giúp tạo nên hiệu ứng "óng ánh" kim cương bắt mắt khi thay đổi góc nhìn. Hiệu ứng này còn sẽ rõ hơn khi cầm máy trong điều kiện ánh sáng phức tạp, ánh sáng yếu và họa tiết này cũng dễ nhìn hơn trên phiên bản màu xanh. Về thiết kế của Mirror 5 còn thêm một điểm cộng nữa nằm ở phần viền máy được chế tác từ kim loại. Với chất liệu cao cấp này đem lại tính bền chắc hơn cho máy so với nhựa, nhưng lại không bị cắt bởi các đường nhựa mảnh như trên các máy nguyên khối, tạo nên cảm giác liền mạch cho thân máy. Nhìn chung về thiết kế, Oppo Mirror 5 có thể đánh giá vào loại khá. Màn hình Trái ngược với phần thiết kế sành điệu, màn hình lại là một bước lùi của Mirror 5, độ phân giải đã bị rút gọn từ HD (720 x 1280 điểm ảnh) xuống còn qHD (540 x 960 điểm ảnh). Với kích thước màn hình 5 inch, màn hình này có mật độ điểm ảnh là 220 ppi, rất thấp và có thể nói là “rỗ” khi dễ dàng nhìn thấy rõ điểm ảnh. Nhưng nếu nhìn ở một khía cạnh khác, màn hình của Oppo Mirror cho màu sắc hiển thị khá tốt, tươi tắn, rực rỡ và trong trẻo. Do được cân chỉnh tốt, màn hình này không bị hiện tượng ám màu, sai màu. Thêm vào đó, độ nổi của hình ảnh cũng ở mức khá. Góc nhìn của Oppo Mirror 5 cũng là một điểm cộng cho chiếc smartphone tầm trung này. Ngoài ra, việc đưa dàn phím cảm ứng ra ngoài màn hình cũng giúp cho phần diện tích màn hình được tối ưu tốt hơn.
Thang Du
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy nó chẳng có cái cải tiến gì cả, thậm chí độ phân giải màn hình còn thấp hơn :)
Trả lời 9 năm trước
màn hình xấu hơn, còn lại là tốt hơn :)
Trả lời 9 năm trước
chụp ảnh đẹp hơn tí :)
Trả lời 9 năm trước
mình nghét nhất cái màn hình con này