Samsung Galaxy S7 có cấu hình như thế nào?

Mình đang dùng Samsung Galaxy S6 và muốn nâng cấp lên S7 khi S7 được ra mắt, không biết con S7 này sẽ có cấu hình như thế nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Chiếc Galaxy S7 thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ quay lại dùng chipset Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm. Trước đó, công ty Hàn Quốc đã bỏ rơi thế hệ chip Snapdragon 810 vì những lùm xùm đến vấn đề “quá nhiệt” để xử dụng chip Exynos 7420 SoC do hãng phát triển. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây nói rằng vẫn có một phiên bản trang bị chipset Exynos 8890 của Samsung nhằm tránh phụ thuộc hoàn toàn vào đối tác. Nguồn tin trên còn tiết lộ, mẫu điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7 của Samsung năm tới có tên mã là “Lucky”. Máy có sẵn với hai phiên bản màn hình khác nhau, một bản trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixels), và bản còn lại sử dụng màn hình 5,2 inch. Một số thông tin cấu hình khác gồm đồ hoạ Adreno 530 tích hợp, camera chính 16 megapixel, camera phụ 5MP, bộ nhớ RAM với 4GB và bộ nhớ trong 64GB.
Trả lời 8 năm trước
Giờ hình như mới chỉ ra đến s6 thôi đúng không bạn, Samsung đẻ nhiều quá nên mình quên mất con nào là con mới nhất rồi
Trả lời 8 năm trước
Chưa dùng Samsung bao giờ nhưng thấy cái thiết kế và giao diện xấu òm nên có cho mình cũng không lấy :)
Trả lời 8 năm trước
S6 edge+ mình còn chưa thấy ấn tượng nữa là S7, nói chung là không có thiện cảm lắm với hàng của Samsung :)
Trả lời 8 năm trước
Trong các máy của Samsung thì mình thích Note 4 nhất, ngoài ra các dòng khác dòng nào cũng xấu cả...
Trả lời 8 năm trước
Tiền mua S7 thà tiết kiệm thêm để mua iphone 7 có khi còn hợp lý hơn đấy bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Con S7 này dùng chip Snap 820, mong là nó sẽ không bị nóng giống như chip 810 :)
Trả lời 8 năm trước
Giờ người ta dùng iPhone hoặc Xiaomi chứ ít người dùng Samsung lắm bạn ạ, à người ta còn dùng cả LG G4 nữa nhé :)
Trả lời 8 năm trước
S6 còn chưa được cầm trên tay mà người ta đã ra S7 rồi, Samsung đẻ nhanh thật :)
Trả lời 8 năm trước
Mua con Samsung này làm gì hả bạn, tuy ram lớn nhưng chạy đa nhiệm kém lắm....