Samsung Galaxy Note 6 sẽ có cấu hình như thế nào?

Mình đang dùng Galaxy Note 5, hôm trước định đổi sang S7 edge nhưng lại thôi vì con này không có bút, nên quyết định chờ Note 6 ra rồi mua. Theo các bạn thì Galaxy Note 6 sẽ có cấu hình như thế nào nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Note 6 này em nghe nói là được sở hữu cấu hình mạnh hơn nữa với RAM lên tới 6GB. Nhưng máy vẫn có thiết kế nguyên khối viền kim loại và mặt lưng kính, có khả năng chống nước và chống bụi như Galaxy S7.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Các bác không biết tin gì à, con này không phải tên là Samsung Galaxy Note 6 đâu mà sẽ là Galaxy S6 note đấy :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Dòng Note luôn là dòng đáng mua nhất của Samsung mà, em dùng con S7 được vài hôm xong phải bán đi để chuyển qua note 5 dùng cho sướng đấy. Chắc con note 6 này sẽ bá đạo lắm đây