Cần chụp ảnh đẹp,có nên mua Nexus 5x?

Mình đang tìm một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, định mua iPhone nhưng không đủ tiền rồi nên quay ra tìm mấy chiếc Android thì thấy có con Nexus 5x này là khả quan nhất.

Ở đây đã có bác nào dùng Nexus 5x chưa, cho mình một vài đánh giá về chất lượng ảnh chụp của nó với, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Con này vỏ nhựa mà giá có vẻ chát quá nhỉ, nhưng được cái camera với cảm biến của Sony thì chắc là chụp ảnh cũng ngon đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Cảm biến camera của con này tương tự với trên Xperia Z5 nhé, như vậy có thể nói chất lượng ảnh con này thuộc hàng xuất sắc nhất hiện nay, tương đương với iPhone 6s đấy :)
Trả lời 8 năm trước
nếu con này giá ngang với Z5 thì mình nghĩ mua Z5 hợp lý hơn nhé, vì vỏ bằng kính cường lực, còn con này vỏ lại chỉ bằng nhựa thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua con này bạn ạ, giá hơi cao mà ở Việt nam chưa chắc đã có hàng, muốn chụp ảnh đẹp thì mua Xperia Z5 ấy :)
Trả lời 8 năm trước
Con này chỉ có cái cảm biến vân tay là xuất sắc thôi, camera với cái vỏ nhựa kia mình nhìn là thấy không thích rồi...