IPhone 3gs có lên được iOS 9 không?

iPhone 3gs có lên được iOS 9 không các bác?

Em vừa được người nhà bên Nhật cho một chiếc iPhone 3gs mới tinh ạ, con này giờ là hàng hiếm, bán theo giá đồ cổ cho dân sưu tập chăc cũng phải được chục củ, nhưng em không bán mà để dùng ạ

Cơ mà phần mềm của nó cùi mía quá, giờ mình muốn up lên iOS 9 thì có được không các bác nhỉ. Bạn nào biết thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Điều này là không thể nhé bạn ơi, iPhone 3gs bản rom cao nhất của nó chỉ là iOS 6 thôi, nếu muốn lên iOs 9 thì chắc chỉ lên được cái giao diện hao hao giống, chứ OS thì không lên được nhé :)
Trả lời 8 năm trước
iPhone 4s lên iOs 9 còn giật nữa là, iPhone 3gs chắc không khởi động lên nổi mất
Trả lời 8 năm trước
Giờ kiếm được con 3gs còn ngon là điều không thể, toàn hàng dựng thôi, mình đang tìm mà mãi không thấy có đây
Trả lời 8 năm trước
3gs cấu hình qua yếu không lên được đâu bạn ơi, bản rom cook cao nhất mà nó có thể cài được là 6.1.3 nhé,
Trả lời 8 năm trước
Bây giờ có hãng Meizu là còn làm điện thoại giống với thiết kế của mấy chiếc Iphone anày, bầu bầu nhìn rất là đáng yêu :)