IPhone 4s đang ở iOS 5.1.1 thì có lên được 6.1.3 không?

iPhone 4s đang ở iOS 5.1.1 thì có lên được 6.1.3 không các bác nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

iPhone 4s thì để 5.1 jb mà nghịch cho thích chứ lên giờ là lên hẳn 9.3 coi như vứt con 4s luôn giật lag chậm lắm bạn ạ

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Các nào rành về iPhone thì cho em hỏi với, JB mà nó bị treo táo cái là cài lại phải lên luôn 9.3 hả các bác ? e chưa JB bao giờ nên khó nhằn quá. ai chỉ giúp e với, để 5,1,1 thì mượt với đỡ hao pin thôi rồi, cơ mà k có app nghịch. JB có gì vui không ạ

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng có con Apple iPhone 4S đang chạy 5.1.1, cơ mà jb rồi dùng sướng lắm. Giờ nó là hàng hiếm rồi :D