Liệu có điện thoại nào tốt hơn Xiaomi Redmi note 2 trong tầm giá dưới 3 triệu không?

Thị trường smartphone Việt Nam mấy tuần gần đây đang chao đảo dữ dội vì sự xuất hiện của một siêu phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc, mang tên Xiaomi Redmi note 2. Cấu hình khủng, thiết kế đẹp và mức giá siêu rẻ chính là những yếu tố làm nên thành công vang dội của chiếc điện thoại này. Vậy trong tầm giá dưới 3 triệu, có chiếc điện thoại nào tốt hơn Xiaomi Redmi note 2 hay không?

Đầu tiên, xét về cấu hình, Xiaomi Redmi note 2 được trang bị con chip Mediatek Helio X10 thế hệ mới nhất, hiệu năng của nó được đánh giá là ngang ngửa với chip Snapdragon 801 của siêu phẩm Bphone đến từ BKAV, nên nhớ mức giá thấp nhất của Bphone là 11 triệu đồng.

Xiaomi Redmi note 2 - Siêu phẩm tầm trung mới

Bên cạnh con chip khủng thì Xiaomi cũng rất rộng rãi với người dùng khi trang bị cho Redmi note 2 bộ nhớ ram lên đến 2 Gb, điều không thường thấy trên những smartphone dưới 3 triệu, vốn chỉ có 1 đến 1,5 GB ram. Thử nhiệm cho thấy với chip khủng và bộ nhớ ram lớn như vậy thì Xiaomi Redmi note 2 có thể chiến tốt những game nặng nhất trên Google play hiện nay như Alphalt 8 hay Fifa 2015 mà hoàn toàn không bị giật lag gì... Thông thường với những smartphone dưới 3 triệu trên thị trường hiện nay thì việc chơi game nặng với đồ họa cao nhất là điều không thể.

Hiệu năng ấn tượng, nhưng khả khả năng hiển thị của Redmi note 2 còn khiến người dùng kinh ngạc hơn, màn hình 5,5 inch với độ phân giải full HD cùng công nghệ IPS cho chất lượng hiển thị tuyệt vời, ăn đứt những màn hình 720p khác trong cùng tầm giá, và có thể so sánh được với những flagship đầu bảng của Sony hay HTC.

Gồng gánh một cấu hình khủng như vậy đương nhiên là phải có một viên pin khủng, Remi note 2 được trang bị viên pin dung lượng cao 3060 Mah cho thời lượng sử dụng lên đến 5 giờ onscreen. Trong điều kiện sử dụng thực tế thì viên pin này có thể đáp ứng tốt 1 ngày với cường độ cao và 2-3 ngày nếu sử dụng ít. Nên nhớ rằng những chiếc điện thoại dưới 3 triệu trên thị trường hiện nay thời lượng pin cao nhất cũng chỉ dừng lại ở 2200 Mah.

Mức giá tốt và cấu hình khủng chính là những yếu tố làm nên thành công của Xiaomi Redmi note 2

Tất cả những yếu tố trên hội tụ trong một chiếc điện thoại với mức giá không tưởng, chỉ 3 triệu đồng. Quả thực Xiaomi đã làm khó tất cả các nhà sản xuất điện thoại khác trong tầm giá này. Và nếu có một chiếc điện thoại nào có thể vượt qua được Redmi note 2 về hiệu năng/mức giá, thì đó chỉ có thể là một sản phẩm tiếp theo của Xiaomi mà thôi.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ là thời điểm hiện tại không có chiếc nào tốt hơn Redmi note 2 trong tầm giá đấy đâu, bạn cứ mạnh dạn mà quất đi nhé :)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

REdmi note 3 nhé bạn :)

Chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không. Nếu muốn mua Redmi note 3 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%203

Trả lời 8 năm trước
Không có đâu bạn ơi, redmi note 2 là tốt nhất rồi. Con Redmi note 2 này có những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD chất lượng hiển thị xuất sắc
Phần mềm giao diện đẹp, nhiều tính năng thông minh
Khả năng cập nhật phần mềm nhanh
Có cổng hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị điện tử
Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khoảng 30 phút đầy 50% pin
Giá bán cạnh tranh
Nhược điểm:
Chất liệu nhựa gia công chưa thật sự tốt
Camera chụp ảnh trung bình
Không có tính năng chạm hai lần sáng màn hình

Nếu muốn mua Xiaomi redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/redmi+note+2.spvg