Nên mua HTC one M9 chạy Mediatek hay Snapdragon 810?

Nên mua HTC one M9 chạy Mediatek hay Snapdragon 810 hả các bác, giá của 2 phiên bản này có chênh lệch nhau nhiều không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Một trong những lý do khiến sức mua HTC One M9 giảm hẳn là do chiếc máy này dùng chip Snapdragon 810 hơi nóng và hiệu năng chưa ấn tượng. Có lẽ đó là lý do khiến HTC đang muốn tung thêm phiên bản dùng chip mới cho dòng máy này. Trong khi HTC được đồn là sẽ mang lại một sản phẩm ấn tượng mệnh danh là "Hero" trong quý IV thì họ cũng có thể tung ra phiên bản chạy chip MediaTek của HTC One M9 trong tháng 10 này. Tuy nhiên cho đến nay, tên dòng chip chính xác trên phiên bản One M9 mới vẫn chưa được nhắc đến. Thông tin này được trang bán lẻ trực tuyến ePrice của Trung Quốc tiết lộ. Do đó nhiều khả năng Trung Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên bán ra chiếc HTC One M9 chạy chip MediaTek này cùng với HTC One M9+ và HTC One E9+ cũng dùng chip MediaTek. Mặc dù thông tin HTC One M9 dùng chip MediaTek có thể gây chú ý ở Trung Quốc nhưng tại nước ta, các dòng chip của nhà sản xuất Đài Loan này không được ưa chuộng lắm, nguyên nhân là do những ‘đồn đại’ về chip của hãng này thường kém ổn định sau thời gian sử dụng nhanh hơn chip Snapdragon.
Trả lời 9 năm trước
Snap 810 bị nóng đấy bạn ơi, nên mua Mediatek nhé :)