ZenFone Deluxe có phải là Zenfone 2 không?

Em thấy thiết kế và cấu hình của 2 con này giống hệt nhau, vậy sao tên lại khác nhau nhỉ?

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
Hồi cuối tháng 7, Asus đã bất ngờ công bố vài thành viên mới trong gia đình Zenfone 2 của mình là Zenfone 2 Deluxe và Zenfone 2 Laser. Ngày hôm nay, Zenfone 2 Deluxe đã chính thức được công bố giá bán trong một sự kiện lớn của Asus, đồng thời Zenfone Max cũng được nhắc đến. Như chúng ta đã biết, Asus Zenfone 2 Deluxe có thông số khá giống với Zenfone 2 5.5 inch ra mắt hồi đầu năm. Nó cũng có màn hình 5.5 inch (1920 x 1080 pixel) có kính Corning Gorilla Glass 3 bảo vệ, bên trong chạy chip Intel Atom Z3580 bốn nhân 2.3GHz, RAM 4GB, 64GB/128 GB bộ nhớ trong, bộ nhớ mở rộng lên đến 64GB thông qua thẻ microSD Camera phía sau 13MP với đèn Flash LED đúng tông màu, camera phía trước 5MP và chạy Android 5.0 Lollipop với giao diện Zen UI. Điểm khác biệt của sản phẩm này so với Zenfone 2 5.5 inch thường là nó có mặt sau với hoạ tiết 3D nổi bật, tạo cảm giác vô cùng bắt mắt. Zenfone 2 Deluxe (ZE551ML) cũng sẽ có ba màu là trắng, xanh dương và đỏ, phiên bản 64GB bộ nhớ trong sẽ có giá 7.9 triệu đồng trong khi phiên bản 128GB vẫn chưa công bố giá. Ngoài ra, Asus cũng đã giới thiệu Zenfone Max dùng pin 5000mAh, có màn hình 5.5 inch IPS, chạy bộ xử lý Snapdragon 410, RAM 2GB, camera sau/trước là 13/5MP với công nghệ tự động lấy nét bằng laser ở phía sau. Tuy nhiên Zenfone Max sẽ bán ra ở tận tháng 10.
Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
Đây chỉ là zenfone 2 bản thay nắp lưng thôi, không có gì khác biệt ở cấu hình cả...