Lumia 435 giá bao nhiêu?

Lumia 435 giá bao nhiêu? và nó có sự khác biệt gì sản phẩm Lumia dòng khác

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Lumia 435 có tên mã RM-1068, thiết kế 2 SIM và hỗ trợ kết nối 3G. Cấu hình rò rỉ trước đó của Lumia 435 bao gồm màn hình 4 inch WVGA, chip Snapdragon 200, camera 5 megapixel.

Cũng theo tài liệu này, Microsoft yêu cầu giữ bí mật sản phẩm này cho đến ngày 30/1/2015. Điều này cho thấy, máy sẽ sớm lên kệ, có thể tại sự kiện của Microsoft vào ngày 21/1.

Theo các tin đồn trước đó, Lumia 435 sẽ có giá 56 USD, rẻ nhất trong số các mẫu smartphone Lumia từ trước đến nay.