Thông báo cuộc gọi nhỡ khi điện thoại đang bận?

các bạn cho mình hỏi là có dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của tổng đài nào mà có thể thông báo cuộc gọi nhỡ khi có người gọi tới mà máy mình đang bận ko ah?

cách đây mấy tháng mình có quen bà chị dùng vt trả sau, kko biết dùng dịch vụ của tổng đài nào nhưng mỗi lần mình gọi tới mà thấy máy nó bận thì nó gọi lại ngay lập tức, mà nó chỉ dùng nokia 1280 thôi. giờ mất liên lạc nên ko hỏi đc, bạn nào biết giúp cho mình với

thu
Trả lời 12 năm trước

Dịch vụ có thể thông báo cho người gọi biết khi bạn đã bật máy trở lại.

-Mạng viettel

Thông báo bật máy:Sau khi số điện thoại của bạn có thể liên lạc được trở lại, các số máy bạn đăng ký nhận bản tin sẽ nhận được bản tin:"Thue bao“098x123456”quy khach vua goi hien da lien lac duoc. Chuc quy khach lien lac thanh cong!"

-Để đăng ký, soạn:MCA ONgửi193

bảo ngọc
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieuthuvang

Dịch vụ có thể thông báo cho người gọi biết khi bạn đã bật máy trở lại.

-Mạng viettel

Thông báo bật máy:Sau khi số điện thoại của bạn có thể liên lạc được trở lại, các số máy bạn đăng ký nhận bản tin sẽ nhận được bản tin:"Thue bao“098x123456”quy khach vua goi hien da lien lac duoc. Chuc quy khach lien lac thanh cong!"

-Để đăng ký, soạn:MCA ONgửi193

hic, bạn ko hỉu ý mình, ý mình là hỏi dịch vụ của tổng đài nào mà thông báo được cuộc gọi nhỡ khí có số gọi tới mà máy điện thoại mình đang bận đó bạn, ko phải là tắt máy hay ngoài vùng phủ sóng.
Đặng Xuân Hưng
Trả lời 12 năm trước

MCA ON GỬI 193 BẠN NHÉ.