Đồng hồ điện thoại bán ở đâu?

tìm nơi bán đồng hồ điện thoại?

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Chiếc đồng hồ điện tử có thể thực hiện gọi điện, nhắn tin, cùng nhiều tính năng giải trí khác vừa trình làng hồi đầu tháng 9 ở Mỹ đã xuất hiện tại một cửa hàng hi-tech ở Sài Gòn với giá bán 250 USD.

Chiếc đồng hồ không có tên thương hiệu này xuất xứ từ Trung Quốc và được bán tại thị trường Mỹ vào đầu tháng 9 vừa qua. Máy có các phụ kiện như tai nghe, đầu đọc thẻ, sạc, sạc xe hơi và sách hướng dẫn.
Thiết kế như một chiếc đồng hồ điện tử, nhưng khi gỡ pin ra sẽ lộ khay chứa sim và khe cắm thẻ nhớ.
Ngoài pin chính, đồng hồ còn kèm them một pin dự phòng.
Tích hợp camera 2 megapixel nhỏ xíu ở bên hông.
Tích hợp camera 2 megapixel nhỏ xíu ở gần quai đeo.
Cạnh bên là cổng USB và loa ngoài.
Chiếc điện thoại này còn có một cây bút dưới dạng ăng-ten dùng cho màn hình cảm ứng được gắn bên trong dây đeo.
Các phím bấm và điều khiển.
Dò mạng đi động sau khi khởi động.
Điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng. Giao diện chính thể hiện đồng hồ kèm theo logo mạng di động, biểu tượng menu ứng dụng, tin nhắn, âm thanh...
Đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại như gọi điện, nhắn tin.
Cùng các tính năng giải trí như nghe nhạc MP3, ghi âm, nghe đài FM, quay phim...
Kết nối với tai nghe tạo thành máy nghe nhạc, khá thuận tiện trong sử dụng.

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

- BẠN LÀ CÔNG TY DU LỊCH, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN.... MUỐN QUẢNG CÁO THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY TỚI MỌI NGƯỜI

Chào mừng bạn đến với mạng diễn đàn du lịch của chúng tôi!Redirect...- Mọi thông tin về du lịch tại đây!

Công ty du lịch|Cong ty du lich|Tour du lịch đà nẵng|Tour du lich da nang|Du lịch Đà Lạt|Du lich Da Lat|Du lịch giá rẻ|Du lich gia re|Tour du lịch Huế|Tour du lich Hue|Du lịch Miền Tây|Du lich Mien Tay|Du lịch Trung Quốc|Du lich Trung Quoc|các quán cafe ở Hà Nội|cac quan cafe o Ha Noi|làm hộ chiếu - visa|lam ho chieu - visa|Anh dep du lich|Ảnh đẹp du lịch|Vé máy bay giá rẻ|Ve may bay gia re|khách sạn giá rẻ|khach san gia re|Đến biển Dốc Lết Khánh Hòa để tận hưởng những điều thú vị|Du ngoạn thác Yang Ly - Nha Trang|Độc đáo chùa ốc khánh hòa|Du lịch khánh sơn: Tiềm năng đang cần đánh thức|Mộc mạc như bún sứa nha trang