Đính đá swarovski cho điện thoại ở đâu?

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo địa chỉ này:

ĐÍNH ĐÁ CHO ĐIỆN THOẠI

MẠ VÀNG ĐÍNH ĐÁ QUÝ CHO ĐIỆN THOẠI

Đính Đá Điện Thoại

* Đính đá cho điện thoại là một trong những cách trang trí cho điện thoại trở nên phong cách và sành điệu hơn nhờ sự lấp lánh của những viên đá quý .

* Chính vì vậy đính đá cho điện thoại hiện nay đang được mọi người ưa chuộng và yêu thích bởi tính thời trang độc đáo và cũng không kém phần sang trọng thể hiện sở thích cũng như phong cách của người sử dụng.Tuy nhiên để đính đá được trên điện thoại đòi hỏi phải có sự khéo tay cũng như tỉ mỉ của những người thợ kim hoàn.

* Trong bối cảnh ấy GOLDEN ACE ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo,mới lạ.GOLDEN ACE được biết đến với thương thương hiệu chế tác và mạ vàng điện thoại ,tuy nhiên không chỉ dừng lại ở kỹ thuật mạ vàng, Golden Ace còn tạo ra rất nhiều những sản phẩm mang đẳng cấp “đỉnh cao” bằng việc kết hợp nguồn kim loại quý với kim cương và đá quý tự nhiên.

Showrom GoldenAce Số 494 – Hồ Học Lãm – P.An Lạc – Q.Bình Tân – TP.HCM

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật kim hoàn thủ công kết hợp với công nghệ tiên tiến,mỗi sản phẩm chế tác của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, mang phong cách hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm thương hiệu cùng loại trên thị trường.

Đến với GOLDENACE, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và sở hữu những chiếc điện thoại được dát vàng,đính kim cương,đá quí….. được đánh bóng tinh xảo với một đẳng cấp chuyên nghiệp…Công ty chúng tôi chú trọng vào dòng hàng điện thoại cao cấp - đó là những sản phẩm được chế tác công phu từ những mẫu điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng như VERTU, MOBIADO, APPLE, BLACKBERRY, NOKIA, SAMSUNG, MOTOROLA, SONY ERICSSON,…

đính kim cương iphone- Iphone 4 nạm kim cương VVS1

Đính đá cho iphone - Iphone 3GS Trắng/Đen đính đá SWAROVSKI

Đính đá cho điện thoại -Nokia E66 mạ vàng 24K đính kim cương SWAROVSKI

Đính đá cho iphone - Iphone 4 đính đá SWAROVSKI

Đính đá cho điện thoại-mạ vàng iphone 4 viền và nắp lưng. chế tác theo yêu cầu

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

CTY TNHH THỜI ĐẠI VÀNG GOLDEN ACE
Showrom:Số 494 – Hồ Học Lãm – P.An Lạc – Q.Bình Tân – TP.HCM
website :www.goldenace.vn Email : sale@goldenace.vn

Yahoo : goldenace_lux or goldenace_vn

Điện Thoại: 0836.001.888 - 0836.002.888
Hotline: (+84).938.948.958 / (+84).922.518.618

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Đính đá cho iphone tại GOLDEN ACE hoàn toàn bằng thủ công .