Mua điện thoại trả góp ở đâu?

Tôi là công nhân đang đi làm,mức lương trung binhg tử 5-11tr/tháng.Tôi muốn mua một chiếc điện thoại với hinhg thức trả gop mà tôi k có hộ khẩu hả nội,không có điều kiện để đi xa lây máy( mua hàng online ) Nay muốn hỏi có tổ chức nào đáp ứng được nhu cầu của tôi k.Xin cảm ơn

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Công ty TNHH bán lẻ FPT kinh doanh điện thoại di động và laptop, liên kết với ngân hàng Đông Á cho khách vay 100% giá trị hàng hóa với mức lãi suất 1,2% một tháng. Theo đó, khách được vay ít nhất là 10 triệu đồng, nhiều nhất là 40 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. Khách hàng cũng cần chứng minh mức thu nhập ổn định là 3 triệu đồng một tháng và cung cấp hợp đồng lao động có thời hạn trên 12 tháng. Liên hệ FPT bạn nhé!

Trích dẫn:
Có chương trình trả góp của Phương Tùng...!

http://www.phuongtungmobile.com/

Trích dẫn:
* Điều kiện vay 2 triệu - 20 triệu

Đối với cá nhân người vay vốn:

- Có trình độ văn hoá tối thiểu từ PTTH trở lên.
- Tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
- Có thời gian lao động (thâm niên) tối thiểu 2 năm, thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại tối thiểu là 6 tháng và hợp đồng lao động hiện tại còn hiệu lực.
- Có lương/ thu nhập thường xuyên cố định trung bình một tháng tối thiểu là 2.000.000 đồng.
- Có hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn/KT3 (được cấp tạm trú thời hạn 1 năm trở lên) tại Tỉnh, Thành phố cùng địa bàn Techcombank nơi khách hàng đăng ký vay vốn.
- Mục đích vay vốn: Mua hàng hóa dịch vụ (ĐTDĐ) tại Công Ty CPĐT Phương Tùng.

Điều kiện về đơn vị công tác của người vay:
- Đã hoạt động tối thiểu 2 năm
- Các chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh vay vốn: Cửa hàng/ hộ kinh doanh phải hoạt động tối thiểu 2 năm và có nộp thuế.

* Điều kiện vay 20 triệu - 200 triệu

Đối với cá nhân người vay vốn:
- Có trình độ văn hoá tối thiểu từ PTTH trở lên.
- Tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
- Có thời gian lao động (thâm niên) tối thiểu tại đơn vị là 1 năm.
- Có Hợp đồng lao động đang có hiệu lực tại cơ quan đang làm việc.
- Có lương/ thu nhập thường xuyên cố định trung bình một tháng tối thiểu là 2.000.000 đồng.
- Có hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn/KT3 (được cấp tạm trú thời hạn 1 năm trở lên) tại Tỉnh, Thành phố cùng địa bàn Techcombank nơi khách hàng đăng ký vay vốn.
- Mục đích vay vốn: Mua hàng hóa dịch vụ (ĐTDĐ) tại Công Ty CPĐT Phương Tùng.

Điều kiện về đơn vị công tác của người vay:
Công chức, cán bộ, nhân viên công tác tại các đ ơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị xã hội, các trường học, bệnh viện, lực lượng vũ trang, các công ty có vốn nước ngoàil Văn phòng đại diện của Tổ chức Quốc tế/ Công ty nước ngoài tại Việt Nam và các Công ty, doanh nghiệp có uy tín khác ở trong nước có trụ sở cùng địa bàn với CN / PGD của Techcombank nơi đăng ký vay vốn.

* Hồ sơ vay mua hàng trả góp

* Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu)
* Thư xác nhận từ đơn vị công tác (theo mẫu)
* Bản sao hợp đồng lao động (còn thời hạn) hoặc giấy tờ tương đương
* Bản sao CMND/ Hộ chiếu
* Bản sao Hộ khẩu/ Đăng ký tạm trú (còn thời hạn)
* Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu là hộ kinh doanh cá thể)
* Bảng lương/ Sao kê lương 3 tháng gần nhất

* Phương thức cho vay và trả nợ
- Phương thức giải ngân: Tiền vay sẽ được giải ngân một lần và giải ngân vào tài khoản của Công Ty CPĐT Phương Tùng theo nguyên tắc: khách hàng sử dụng tiền vay để mua hàng hóa dịch vụ tại Công Ty CPĐT Phương Tùng.
- Cho vay theo phương thức trả góp cố định (lãi và gốc vay) hàng tháng.
- Tiền lãi được tính trên dư nợ vay thực tế, lãi suất cố định trong suốt thời gian vay .

Nguyễn Văn Nguyện
Trả lời 13 năm trước

Cái này lằng nhằng quá,tóm lại tôi cần cái tổ chức nào đáp ứng được nhu cầu của tôi như:

1;Trả góp

2;Mua hàng online

3;Thủ tục nhanh gon

4;Thanh toán trực tiếp qua tài khoản cá nhân