Cần nguồn cung cấp thẻ cào điện thoại với số lượng lớn

minh o BINH THUAN, muon can nguon cung cap the cao voi so luong lon, ai co nhu cau cung cap hay co gia chiet khau mem thi cu lien he voi minh nhe. ngoctuyen252@yahoo.com
desight
Trả lời 16 năm trước
Cung cấp máy EVN, thẻ cào, Sim số 096 giá sỉ Thẻ 50k giá 44.5, thẻ 100k giá 88.6, thẻ 200k giá 177 ( số lượng trên 10, mua trên 100 có thêm chiết khấu) Chiết khấu từ 12% - 22% (tùy số lượng) Đặc biệt có Sim 096 kết nối Internet Forever ( mãi mãi không tính cước) chỉ có 10 con. Giao h àng t ận c ửa h àng Liên hệ: anh Côn – 0938 818 757, giao hàng tận nơi
Phan van sang
Trả lời 12 năm trước

Có thể liên hệ yahoo: rod.xiphan cung cấp nhỏ và lẻ chiết khấu hấp dẩn

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 10 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

Đơn giản là bạn tìm những trang web nhưhttp://thecao.net/! Họ có cung cấp thẻ số lượng lớn và có dịch vụ đăng ký làm địa lý thẻ sẽ giúp cho bạn nhiều hơn !