Xe Daihatsu Hinata có điểm gì đặc biệt?

Xe Daihatsu Hinata có điểm gì đặc biệt hả các bác, em đang định mua con này mà phân vân quá ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Daihatsu mang đến Tokyo Motor Show mô hình xe gia đình cỡ nhỏ nhưng có thiết kế nội thất rỗng rãi lạ mắt cùng màu sắc độc đáo. thiet-ke-ky-la-cua-daihatsu-hinata Hinata dài 3.395 mm, rộng 1.475 mm , cao 1.670 mm. Chiều dài cơ sở 2.455 mm. Đây được cho là mẫu xe gia đình lý tưởng ở tương lai. Tương tự như chiếc hatchback 5 cửa, xe có thiết kế kiểu K-car mang tính thực dụng đặc trưng của Nhật. Các chi tiết được thiết kế sinh động trẻ trung mới lạ và độc đáo tạo cảm giác như nhân vật trong bộ phim Toy cars. Hệ thống cửa mở rộng góc 180 độ chia đều giữa thân xe, hàng ghế có thể xoay ngang tiện dụng hướng ra ngoài. Tap-lô dạng vân gỗ sáng màu tạo cảm giác ấm áp với bảng điều khiển thông minh, cần số trước tiện dụng. Đèn xi-nhan được gắn xinh xắn dưới gương bằng chất liệu nhựa trong lạ mắt, khi bật khối nhựa này chuyển màu vàng truyền thống của đèn xi nhan. Lốp xe và la-zăng cũng được cách điệu trang trí phù hợp với tổng thể và tông màu xanh trẻ trung. Ghế bọc vải chất lượng cao hiện đại họa tiết kẻ caro hài hòa cho không gian thêm rộng và sáng. Xe có tầm nhìn rộng mở mọi hướng từ trong xe. Sử dụng động cơ xăng, hãng dự kiến sẽ sớm đưa mô hình này vào sản xuất.
Trả lời 8 năm trước
Quá độc đáo. Nhưng xe này mang qua VN bán thì ế hàng nặng. Với dân mình cái xe ô tô nó phải "khác". Dùng nó như cái xe thứ 2 cho gấu chở F1 là quá tiện. Rất có cảm tình với Daihatsu từ những chiếc Terios gọn gàng.
Trả lời 8 năm trước
Xe hơi tí hon , đặc sẳn của người Nhật . Dễ thương quá , dành cho các bạn cá tính trẻ trung
Trả lời 8 năm trước
Với cách thiết kế độc đáo hình khối hộp, Daihatsu Hinata sở hữu một ngoại thất bóng bảy đậm chất dân chơi và một nội thất rộng rãi như Limousine, chiếc xe thu hút nhiều người xem tại triển lãm xe ô tô Tokyo. Theo công bố của nhà sản xuất mẫu xe Daihatsu Hinata dài 3.395 mm, rộng 1.475 mm , cao 1.670 mm. Chiều dài cơ sở 2.455 mm. Đây được cho là mẫu xe gia đình lý tưởng ở tương lai. Kiểu dáng đẹp của mẫu xe này, khá lạ mắt hầm hố với đèn vuông và LED phía trước. Chiếc xe có khoang nội thất rấ rộng rãi và ghế có thể xoay 4 hướng và cả phía ra ngoài. Vô lăng xe ốp gỗ như xe sang, hệ thống điều khiển trông đơn giản nhưng chạy hoàn toàn bằng kết nối máy tính và phần mềm. Đây là xe ý tưởng khá đẹp và độc đáo của hãng xe Daihatsu vốn nổi tiếng với nhiều mẫu xe địa hình kích thước mini.
Trả lời 8 năm trước
Daihatsu Hinata là một sự ngạc nhiên và thích thú cho những cặp đôi, những gia đình trẻ luôn muốn có những khoảng thời gian đáng nhớ trong những chuyến du lịch cuối tuần; thiết kế các hàng ghế mang lại sự gần gũi giữa những thành viên trong xe, bạn nghĩ sao khi cùng người đồng hành của mình, tay trong tay ngắm hoàng hôn xuống mà vẫn giữ được sự riêng tư, bên trong chiếc Hinata nhỏ bé?