Làm thế nào phân biệt được đâu là Nokia 6310i xịn theo xe Mec và hàng nhái?

Em có nhu cầu dùng 6310i vì pin của nó bền, nhưng thấy giá cả của con hàng này lộn xộn quá; hàng 1000k- 1500k cũng nhiều, mà hàng trên 2000k cũng có (2600K). Bác nào bán cũng quảng cáo hàng xịn theo xe pin cả tuần. Chẳng biết thế nào là chuẩn nữa ? Các Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp. Em xin Cảm ơn và Cảm ơn!
cance
Trả lời 16 năm trước
Cách phân biệt bên ngoài chuẩn nhất vẫn là qua cái tem IMEI dán phía sau thân máy, hiện tại TQ chưa làm nhái được cái tem thiếc giống y hệt tem xịn đâu. Nếu mua máy thì chỉ cần nhìn kỹ cái tem, nếu là tem xịn thì sẽ là tem dạng thiếc nhôm, có lớp phấn mờ đằng sau. Tem của TQ thường là dạng tem nilon, dán bị xê dịch, chữ in nhoè, đôi khi in sai hoặc cố tình in sai,... Riêng về tem thì chú chờ vài hôm nữa anh up lên bán cái máy 6310i xịn, chú sẽ thấy tem xịn nó như thế nào. Ngoài ra, bàn phím khi bấm phải thấy chắc tay, loa nghe ấm áp, màn hình trong, sáng tuyết, màn hình sáng mà xanh xanh là không ổn lắm. Ngoài ra còn rất nhiều những yếu tố khác mà phải kinh qua hoặc đóng học phí mới tự nhật biết được. Tạm thời thế đã nhỉ..hihihi.
styles
Trả lời 16 năm trước
thêm 1chút nhé.....màn hình 6310i có 3loai....trắng hồng,trắng tuyết,trắng xanh....theo thứ tự là xịn hay k đấy....imei tem thiếc....main nên có chữ AT&S trên đỉnh máy gần công tắc nguồn...nói về pin của 6310i mình thấy có 2 loại,một loại là Li-ion(japan),một loại Li-polymer(china) cả 2 đều là xịn..nhưng có đặc điểm này nên chú ý là trên pin mình thấy có cả cục rung khi mua 6310i nên chú ý điểm này
Nguyen Lam
Trả lời 15 năm trước
Đây là phương pháp khá hữu hiệu : check imei number bằng cách nhấn vào link : http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr sau đó nhập imei của máy vào enter . Chúc bạn thành công !
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Check serial trên mạng và trên menu bị nhảy từ 4 lên 6 , nếu đang bắt bluetooth với xe thì có phần 5 trên menu