Phân biệt máy tính bảng Samsung Note 8.0 N5100 hàng dựng thế nào?

Nhiều trang rao vặt bán Note 8.0 chỉ 4 - 4,5 triệu đồng mà bảo máy mới, bảo hành một năm.

Mình đang muốn mua một máy Samsung Note 8.0 N5100. Trên nhiều trang rao vặt có gian hàng bảo đảm bán giá 4.350.000 đến 4.500.000 đồng, mà là máy mới, bảo hành một năm. Mình muốn nhờ tư vấn cách phân biệt hàng "zin" và hàng dựng vì thấy giá rẻ nên hơi lo.

Nhờ mọi người giúp đỡ.

Xin cảm ơn nhiều.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn lấy số IMEI của máy rồi dùng điện thoai gửi số IMEI đó đến số 6060 để kiểm tra thời gian cũng như thông tin bảo hành. Đây là cách kiểm tra bảo hành của hãng Sam Sung