Em nhận được một tin nhắn ...........!!!

Em nhận được tin nhắn là có số điện thoại đăng ký Talk 24 với số điện thoại của em là em không hiểu là như thế nào ? Có ai biết không ? Nói cho em với nhé
Trả lời 16 năm trước
“Talk 24” là tên gọi của chương trình khuyến mại độc đáo của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước đang hoạt động nhân dịp khai trương đầu số mới 0123. Theo chương trình này, hàng ngày, mỗi thuê bao trả trước của VinaPhone đang hoạt động được quyền đăng ký 01 số thuê bao VinaPhone thân thiết khác để được hưởng khuyến mại đặc biệt khi gọi đến số thuê bao này. Sau khi đăng ký thành công đến hết 24h trong ngày, mỗi cuộc gọi đến số thuê bao thân thiết này chỉ bị tính cước tối đa bằng 01 phút gọi đầu tiên. Thời gian của mỗi cuộc gọi tối đa là 10 phút. Chương trình kéo dài từ ngày 18/03 đến hết ngày 15/5/2008. Dấu ấn đặc biệt trong các chương trình khuyến mại của VinaPhone mà không mạng thông tin di động nào có được là do tạo được khả năng kết nối và chia sẻ giữa các thuê bao. Các chương trình khuyến mại “Thêm bạn, thêm vui”, “Lì xì cho dế”, “Kết nối và chia sẻ” đã giúp các thuê bao trả trước có thể tặng tiền cho thuê bao khác, còn chương trình “Talk24” mở ra cho khách hàng cơ hội mới hơn – đó là tăng khả năng kết nối với chi phí thấp nhất : “Gọi một phút, trút hết tâm tình”. VinaPhone hiện có 10 triệu thuê bao thực đang hoạt động và đang hướng mục tiêu đạt gần 20 triệu thuê bao trong năm 2008. Cách đăng ký tham gia khuyến mại: - Nhắn tin FF_0xxxxxxxxx đến 900 để đăng ký 01 số điện thoại thân thiết mỗi ngày. Trong đó: FF là câu lệnh, _ là khoảng trống khi soạn tin nhắn, 0xxxxxxxxx là số điện thoại 091/094/0123 thân thiết nhận cuộc gọi. - Miễn cước tin nhắn SMS đăng ký dịch vụ. - Mỗi ngày một thuê bao chỉ được đăng ký 01 thuê bao VinaPhone thân thiết khác. Đăng ký sẽ tự hết hiệu lực vào 24h00 cùng ngày. Sang ngày hôm sau, thuê bao có thể tiếp tục nhắn tin để đăng ký thuê bao khác. - Để kiểm tra số điện thoại đã đăng ký, nhắn tin với nội dung: FFC về số 900.