IPhone 5 lock Nhật không gửi được tin nhắn là sao?

iPhone 5 lock Nhật không gửi được tin nhắn là sao hả các bác, rõ ràng em đã dùng sim ghép và fix lỗi rồi cơ mà nhỉ. Bác nào biết thì chỉ cho em với ạ....

Trả lời 8 năm trước
Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone Lock 2.1, Với máy iPhone chưa Jailbreak Cách 1: Thực hiện trên iPhone + Nếu bạn không muốn khắc phục lỗi này trên iTool bạn cũng có thể sửa trực tiếp trên iPhone bằng iFile và tìm tới dòng SMS setting – SupportEMS rồi thiết lập thành chế độ ON. Sau đó bạn vào Out going smsprefix sửa +011 thành +84. Sau khi các bạn thực hiện một trong hai cách trên xong bạn tiến hành Reboot lại máy. Khi đó bạn có thể nhắn tin trên iPhone bản Lock bình thường mà không gặp lỗi gì cả. Cách 2: Code cho iPhone Lock + Nếu bạn Unlock cho iPhone phiên bản nhà mạng bằng sim ghép mà thường xuyên bị lỗi không gửi được tin nhắn thì bạn có thể Unlock cho iPhone bằng cách code. Ưu điểm của Code iPhone là bạn có thể sử dụng máy Lock như máy phiên bản quốc tế và không bị lỗi như unlock bằng sim ghép. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là khá đắt. Sau khi code cho máy iPhone, bạn sẽ không còn gặp lỗi không gửi được tin nhắn nữa. Code cho iPhone Lock để Fix lỗi không gửi được tin nhắn 2.2, Với máy iPhone đã Jailbreak Điều kiện Fix lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn Hình ảnh iPhone Lock không gửi được tin nhắn Để có thể khắc phục được tình trạng trên bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại iPhone bản Lock còn pin đầy đủ. Một sợi dây cáp USB chính hãng của Apple. Một máy tính đã được cài đặt iTool. Nếu như máy tính của bạn chưa được cài đặt iTool thì bạn có thể tải về và sử dụng. Một điều kiện khác để khắc phục iPhone Lock không gửi được tin nhắn, iPhone đó phải được Jailbreak.