Các bạn xem giúp cái Lò nướng với???????

Cái lò nướng nhà em nó bị hỏng tên nó là SEFUSE SF109E (B0130 ~Tf 113*C - 10A - 250V~) nó nằm ngay đầu nguồn vào, các bạn cho hỏi nó có chức năng gì? có thể mua ở Hà nội không? nếu không có thì có thể thay thế bằng cái khác tương đương hoặc đấu thẳng vào không cần qua nó không? Cám ơn các bạn nhiều.
sp
Trả lời 15 năm trước
Đó là điện trở - cầu chì, nói rõ hơn là một điện trở công suất 0,1 Ohm / 1W dùng như một cầu chì. Có thể mua điện trở tương ứng để thay, nếu không có cứ việc dùng cầu chì nhỏ 10A cũng được. Thân ái.