Cần tư vấn thiết bị bán hàng ?

Mình dự định mở 1 siêu thị mini đang muốn tư vấn 1 bộ thiết bị bán hàng tại Hà Nội . Ai biết nhà cung cấp nào chuyên về mảng này ko tư vấn jup mình với ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

http://www.vatgia.com/2341/thiet-bi-cho-cua-hang-sieu-thi.html

Tại gian hàng của vatgia có rất nhiều cá nhân tổ chức bày bán các thiết bị bán hàng mà bạn cần. Bạn có thể tham khảo link trên để mua được dụng cụ cần thiết để việc kinh doanh tốt

Tư vấn viên hoài thương

Trả lời 8 năm trước
Mình phần phối : máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy in mã vạch, phần mền quản lý bán hàng, máy tính tiền siêu thị... bạn tham khảo nhé 0989 908 957