Máy giặt ! A -> Z ! Giúp em zới !!

Cái của nhà em vừa mới hỏng hôm trước !! Nhà em định mua 1 cái khác nhưng cóa nhiều loại quá . Chưa rõ về chất lượng và giá thành như nào . Pác nào biết cho ý kiến giúp em với !! Thx các pác
Trả lời 16 năm trước
Các hiệu máy giặt bây giờ không thua kém nhau bao nhiêu,trước hết bạn phải xác định nhu cầu của gia đình cần loại mấy ký thì vừa ,vì tính sai máy mau hư do hoạt động quá sức,sau đó tùy khả năng tài chánh mà mua thôi,muốn xài bền và từ A-Z nhưng giá hơi cao thì có Electrolux , giặt hơi lâu,còn rẻ tí thì có Sanyo hay LG
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại đây: Trung Tâm Điện Máy Lộc Lê - 454 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 - Tel : 08-8328192 - 8328193 - 8341797.