Máy giặt tốt giúp bạn tự động hóa công việc giặt giũ

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, việc tậu cho mình một chiếc máy giặt là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Chiếc máy giặt tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô vàn thời gian, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc bản thân hoặc cống hiến nhiều hơn cho công việc của mình.

Không phải chỉ có bạn vò đầu dứt tóc khi chọn mua máy giặt, mà rất rất nhiều người bị vướng trong đống tơ vò này. Với sự tràn ngập của các loại máy giặt khác nhau khiến nhiều người choáng ngợp và không biết rằng sản phẩm nào mới thực sự tốt, hơn nữa các vấn đề về công suất, khối lượng, chủng loại, giá cả… khiến bạn cảm thấy quá khó khăn để lựa chọn được một chiếc máy giặt vừa ý.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt

Bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một chiếc máy giặt tốt và phù hợp nhất sau khi đọc bài viết này. Bài viết này tôi sẽ đánh giá chi tiết về 10 chiếc máy giặt đang bán chạy nhất trên thị trường, với việc chỉ ra từng ưu và nhược điểm của mỗi loại máy, bạn sẽ dễ dàng hơn để chọn được một chiếc máy giặt hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bài viết này tuy chưa thực sự hoàn hảo, nhưng nó được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế và sự khảo sát kỹ lưỡng trên thị trường, tôi sẽ rất vui nếu như nhận được những phản hồi góp ý của quý độc giả để bài viết thêm hoàn thiện.

Trước khi đi vào đánh giá cụ thể từng chiếc máy giặt, hãy cùng tôi điểm qua một vài yếu tố quan trọng khi chọn mua máy giặt:

-Yếu tố về giá cả:

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, vấn đề giá cả luôn là sự quan tâm của hầu hết mọi người. Một sản phẩm tốt không phải chỉ tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã mà nó còn phải phù hợp với túi tiền của mỗi người. Máy giặt hiện nay có rất nhiều loại và giá tiền khác nhau, loại máy giặt 2-3 triệu cũng có mà 50-70 triệu cũng có.

-Yếu tố về chủng loại:

Máy giặt được chia làm hai loại gồm máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng.

Còn máy giặt lồng đứng tuy chất lượng giặt không sánh bằng máy lồng ngang, nhưng ít làm hỏng quần áo và giá thành mềm hơn rất nhiều, loại máy giặt này phù hợp với việc giặt quần áo ít bẩn.

-Yếu tố về hãng sản xuất:

Có khá nhiều hãng máy giặt trên thị trường, nhưng nhóm các thương hiệu mạnh chiếm đa số thị phần gồm Electrolux, Toshiba, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Aqua (Sanyo), Hitachi, Midea, Candy, Haier…

Máy giặt cửa trên Aqua AQW-S70KT 7KG

Nếu gia đình bạn có khoảng 2-4 thành viên thì chiếc máy giặt này khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, với khối lượng giặt 7KG nó hoàn toàn đảm bảo việc giặt giũ mỗi ngày cho bạn. Aqua là tên thương hiệu cũ của Sanyo-một thương hiệu khác nổi tiếng trên thị trường, với sự uy tín của mình AQW-S70KT là một trong những sản phẩm bán khá chạy của hãng này.

Có lồng giặt bằng thép không gỉ, van nước được thiết kế thông minh. Đa dạng về chế độ giặt để người sử dụng nó có thể chọn lựa.

Nhược điểm:

Một trong những điểm mà chiếc máy giặt này khiến người dùng không thoải mái, đó là tiêu hao một lượng lớn điện và nước cho mỗi lần giặt.

Máy giặt cửa trên Toshiba AW-A800SV WB 7KG

Toshiba là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng với đồ điện tử, máy giặt là một trong những sản phẩm bán rất chạy của hãng này. Máy giặt cửa trên Toshiba AW-A800SV WB, nằm trong top những mặt hàng bán chạy nhất thời gian vừa rồi của hãng này, đây là chiếc máy giặt tốt và phù hợp với gia đình ít người (2-4 người).

Ưu điểm:

Máy giặt cửa trên Toshiba AW-A800SV có thiết kế gọn gàng, vì thế nó chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong không gian ngôi nhà của bạn. Chiếc máy giặt này chạy rất êm, ít gây ra tiếng ồn. Tuy ít chế độ giặt nhưng chất lượng giặt khá tốt, được nhiều người đánh giá là giặt khá sạch và không làm hỏng quần áo. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm điện và nước so với những chiếc máy giặt khác cùng loại.

Tran Van Trung
Trả lời 6 năm trước

Máy giặt điều khiển tự động Toshiba AW-A800SV giá bao nhiêu?