Hỏi nơi sửa đầu CD uy tín?

Em có đầu CD Cambridge Audio, lâu nay hay bị vấp ở bài 1 (khoảng 1 phút đầu), chỉ duy nhất bài 1 thôi. Gần đây lại bị tình trạng đẩy đĩa ra. Các bác cho hỏi nơi nào sửa đầu CD? Em đã gọi đến Anh Duy vì nơi này có bán sản phẩm Cambridge nhưng họ nói phải tự mang đến trung tâm bảo hành của họ. Chổ này quá xa và bất tiện. Các bác giúp em nhé. Cám ơn rất nhiều.
Quân Nguyễn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đầu của bác là có 2 bệnh đấy, thứ nhất là bác thay cái mô_tơ quay đĩa đi vì cái này cổ góp no bị kém rồi,bệnh thứ 2 là dây cô_roa của khay đĩa , nếu thay dây mà không hết thì xem lại tiếp điểm(công tắc)của nó đi. tôi đảm bảo bác thay xong là đầu chạy ngon lành

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Em xin giới thiệu các Bác anh Đức - Người chuyên nhận các đầu CDP của các CH Nhật Tảo về sửa & giao lại cho các CH này bán, nên anh ít nhận khách lẻ. Nhưng nếu chủ động hỏi & hẹn anh ấy trước khi đến thì anh ấy vẫn vui vẻ đón tiếp, đặc biệt nếu những bệnh vặt vãnh thì free luôn (nhưng cũng nên biết xử để anh em vui vẻ)

Đặc biệt, anh có khả năng cấy lại tia laser của mắt nên gọi nôm na là làm lại mắt mới là vậy. Cả họ hàng của anh ở chung quanh đó đều nhận hàng sỉ từ Nhật Tảo về làm, nhưng mỗi gia đình chuyên về một món như người chuyên Cdp, người chuyên loa, ampli...

So nha: 82/34 Hồng Đào, F14, Q Tân Bình (vào hẻm 371 Trường Chinh, TB dễ tìm hơn)

P/s: Em đã sửa ở đó nhiều lần rồi nên mới dám giới thiệu các Bác