Sửa bếp từ - Hồng ngoại ở đâu uy tín tại TP.HCM ?

Hiện nay sản phẩm bếp từ đang dần thay thế các sản phẩm bếp gas , bếp cồn , bếp than trong đại đa số các gia đình hiện đại bởi rất nhiều yếu tố , nhưng quan trọng nhất là : an toàn không cháy nổ như bếp gas hay các loại bếp sử dụng nhiên liệu đốt khác , thẩm mỹ và mang lại 1 gian bếp sang trọng , đẳng cấp , tiện dụng cho người sử dụng , và cũng không phát sinh ra khí CO2 , CO , NO gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng .

Và bếp từ cũng là sản phẩm điện tử và cũng không tránh khỏi sản phẩm bị lỗi , bị hư , bị cháy các linh kiện . Đôi khi điều này làm cho người sử dụng rất khó chịu không biết phải xử lý như thế nào . Có những lỗi rất nhỏ người dùng có thể tự sửa bếp từ được nếu như nắm rõ được nguyên lý từ đó tìm ra nguyên nhân và sửa chữa và quan trọng hơn là không bị mất tiền thậm chí là hỏng luôn chiếc bếp nếu như đưa cho người sửa chữa không chuyên nghiệp hoặc không có tâm nghề nghiệp .

Bạn đang ở TP.HCM và cần tìm đơn vị chuyên sửa chữa bếp từ - Bếp hồng ngoại uy tín tại TP.HCM ?

Sau đây, Tôi xin giới thiệu các bạn đơn vị Uy tín Số 1 chuyên sửa chữa đồ gia dụng đặc biệt bếp từ tại nhà ở TP.HCM !

Đó là Công ty TNHH TM & DV kỹ thuật Hoàng Kim. Tháng 1/2018 Hoàng Kim được Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh chứng nhận là đơn vị sửa chữa đồ gia dụng uy tín số 1 tại TP.HCM !

Hoàng Kim chuyên nhận sửa các bếp từ của các hãng như :

1. sửa chữa bếp từ Electrolux
2. sửa chữa bếp từ Sanaky
3. sửa chữa bếp từ Sanyo
4. sửa chữa bếp từ Qhome
5. sửa chữa bếp từ Taka
6. sửa chữa bếp từ Supor
7. sửa chữa bếp từ Sunhouse
8. sửa chữa bếp từ Innarfex
9. sửa chữa bếp từ National
10. sửa chữa bếp từ Panasonic
11. sửa chữa bếp từ Hitachi
12. sửa chữa bếp từ Mitsubishi
13. sửa chữa bếp từ Toshiba
14. sửa chữa bếp từ Trung Quốc
15. sửa chữa bếp từ Việt Nam
16. sửa chữa bếp từ Nhật bản
17. sửa chữa bếp từ Nhật bãi
......... và một số bếp từ các nước như : Thái Lan - Singapo - USA ....

sửa bếp từ nhật bản - 028.2229.2626

Hoàng Kim sửa được tất cả các bệnh của bếp từ như :

bếp từ lỗi E0-E9

1. Bếp từ hiển thị lỗi E1,E2,E3,E4,E5,E6,E7,E8,E9 ...
E01 :Bếp từ quá nóng
E02: dụng cụ nấu đặt trên bếp lâu mà không có thức ăn
E03: nguồn điện thấp hơn 170V
E04: Nhiệt độ dụng cụ nấu vượt 280oC, dòng điện quá cao
E05: Trở cảm biến (IGBT) bị quá nhiệt
E06: Cảm biến nhiệt có vấn đề, nhiệt độ đáy dụng cụ nấu quá cao
EF: Báo bề mặt ướt
AD: Nồi nấu quá nóng, đáy nồi không bằng phẳng không tiếp xúc được nhiều với bếp
2. Bếp từ không nóng - không vào điện
3. Bếp từ chạy được vài phút hiện thị lỗi
4. Bếp từ chập cháy có mùi khét khi sử dụng bếp
5. Bếp bị hư phím - liệt phím - hư cảm biến
6. Bếp bấm Bắt đầu thì kêu tít tít rồi tắt
7. Bếp từ vỡ mạch
8. Bếp từ lỗi mạch
9. Bếp từ không nhận nồi
10. Bếp từ nhảy aptomat
11. Bếp từ nổ cầu chì
12. Bếp từ hỏng màn hình hiển thị
13. Bếp từ Thay mặt kính
14. Bếp từ Điện chập chờn lúc có lúc không
15. Bếp từ cắm nhầm điện 220v
16. Bếp từ Mất nguồn - đèn báo không sáng

ĐỊA CHỈ NƠI SỬA CHỮA CHỮA BẾP TỪ TẠI NHÀ TPHCM - HOÀNG KIM

1. 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ - Kỹ thuật tay nghề cao
2. Hoàng Kim là 1 trong 3 trung tâm chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng uy tín ở TP.HCM
3. Báo giá - Báo lỗi trước khi sửa - Không cam kết giá rẻ nhất nhưng cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay !
4. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nhiệt tình 24/7 ( kể cả ngày nghỉ và ngày lễ )
5. Sửa chữa vệ sinh sạch sẽ - bảo hành 6 tháng - > 1 năm
7. Cam kết Mọi dịch vụ bảo hành sau sữa chữa. Đảm bảo sử dụng bếp như trước - Linh kiện chính hãng 100% !

** Nhận sửa bếp từ ở khắp các quận huyện ở tp. hồ chí minh như: Quận 1,Quận 12,Quận thủ đức,Quận 9, Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Bình,Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận,Quận 2, Quận 3, Quận 10,Quận 11,Quận 4,Quận 5, Quận 6,Quận 7, Quận 8, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ..

*** Xin quý khách vui lòng Lưu ý về dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà của Hoàng Kim :

1. Nhân viên kỹ thuật không được báo giá. Khách hàng đã được báo giá trước khi sửa của Công ty. Trường hợp phát sinh kỹ thuật sẽ điện thoại về phía công ty báo giá lại cho khách
2. Những trường hợp hỏng nặng mà việc sửa tại nhà không khắc phục được chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đem về công ty
3. Lưu ý có biên bản bàn giao nhận hàng giữa khách hàng và kỹ thuật ( Tuyệt đối không giao lò khi không có biên nhận giấy tờ ) Công ty không chịu trách nhiệm với những trường hợp không có giấy tờ hoặc mất !
4. Mọi thông tin vui lòng liên hệ : 028.2229.2626 - Hotline : 0946.637.534

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẾP TỪ HOÀNG KIM

sửa chữa Hoàng Kim

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa bếp từ tại TP.HCM
CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT HOÀNG KIM xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Địa chỉ: Cơ sở 1 : 411/31 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
                             (Gần Bệnh Viện Lao Gò Vấp )
Tell : (028) 22.29.2626 - 0986.598.306
 Cơ sở 2: 104/49/2 Thành Thái,P.12 , Quận 10, TP. HCM
Hotline: 0946.637.534 – 0919.85.6662
Website: www.noicomdiencaotan.com – Email: lienhe@hoangkimcompany.com

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi !!!!
Hoangkimpower.com
Trả lời 6 năm trước

Cảm ơn Quý khách hàng Quý đối tác !!!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa bếp từ tại TP.HCM
CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT HOÀNG KIM xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Địa chỉ: Cơ sở 1 : 411/31 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(Gần Bệnh Viện Lao Gò Vấp )
Tell : (028) 22.29.2626 - 0986.598.306
Cơ sở 2: 104/49/2 Thành Thái,P.12 , Quận 10, TP. HCM
Hotline: 0946.637.534 – 0919.85.6662
Website : https://www.hoangkimpower.com