Nhờ các bác tư vấn giúp em về việc thay thế mắt đọc cho CDP?

Hiện nay em đang dự định mua một trong hai đâù CDP:Sony 502ES và Yamaha CDX900!Các bác cho em hỏi hai cái này thì cái nào nghe hay hơn vậy ạ?Và nên mua cái nào hơn?Hai con này thì con nào thay mắt đọc dễ dàng hơn,chi phí thấp hơn?Sẵn tiện các bác chỉ cho em 1 số chỗ sưã chưã và thay thế mắt đọc có uy tín ở khu vực TPHCM được không ạ?Em là newbie,chưa biết nhiều(có thể nói là chưa biết gì) về CDP,nên rất mong các bác tư vấn giúp em chọn 1 CDP hợp túi tiền của em và chất lượng tốt nhất có thể!Em cảm ơn các bác rất nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bác! Đầu Sony 502ES chạy mắt Sony BU-1, giải mã: CX20152 – CX23034. Đầu Yamaha CDX900 chạy mắt MLP-7 / TAOHS-DG1, giải mã :2 x PCM56P-J – YM3619 Em thấy cả 2 đầu này có mắt đọc vào loại khó kiếm thay thế. [:(] . Tuy vậy nếu hàng còn đẹp thì chơi cũng được một thời gian khá dài đấy ạ. Bác nghe, xem thử trực tiếp cả 2 cái để chọn 1 là tốt nhất. Nếu là em, em sẽ chọn Sony.[:))]