Các bạn cho mình hỏi lioa nhà mình bị hỏng con transtor và U, I đầu ra cứ chỉ tối đa?

 khi mình thay con transtor thì U chỉ 220v, nhưng I thì lại là 0

Tức là sau khi mình thay được con transtor xong thì điện áp rất ổn định còn dòng thì kim chỉ không chạy, mà trước khi thay con transtor thì áp là 300v, còn dòng là 10A, các bạn cho mình biết lioa nhà mình có làm sao không? Mình không học về điện nên không lắm rõ.

LiOA Nhật Linh
Trả lời 10 năm trước

Bạn cần tư vấn gì alo cho bên công ty mình nhé:

CÔNG TY TNHH LiOA NHẬT LINH

---------- Hotline : 094 333 0240 ----------
Email báo giá : lioachinhhang@gmail.com

CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM ỔN ÁP - BIẾN ÁP THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA

SHOWROOM BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Showroom I: 751 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội * Điện thoại : 043 664 3884
Showroom II: 336 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội * Điện thoại : 043 352 3363
Showroom III: 465 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội * Hotline: 094 333 0240

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
quý khách hàng có thể tới tận nơi để đặt mua hàng hoặc
mua hàng qua các website chính thức của công ty như sau:

www.lioahanoi.com và www.lioachinhhang.com