Hỏi về bệnh của Lioa?

cac anh chi cho em hoi mot chut ve lioa neu ai biet xin chi dan cho em voi.

 cai lioa cua em chang hieu lam sao ma gio cu cam vao o dien thi ko chay em lay but thu dien kiem tra thi thay o cac o cam dau ra ca chan am va duong deu cho den sang.de lau mot ty thi lioa nong ran. vay cac anh chi nao co kinh nghiem ve van de nay xin chi cho em biet cai lioa cua em bi benh gi` va nguyen nhan lam sao va cach khac phuc nhu the nao?

 rat cam on cac anh chi!

Lê Văn Du
Trả lời 10 năm trước

bạn goi 0979804420 mình tư vấn trực tiếp nhé.