Roong tủ lạnh ở nhà mình bị đen, các bạn có biết làm cách nào để làm cho roong tủ lạnh hết bị đen không?

bi
Trả lời 16 năm trước
Ron bị đen là do các vi nấm phát triễn và chết đi để lại vết đen.Chứng tỏ tủ lạnh của bạn không đủ lạnh, thường xuyên cúp điện hay ít sử dụng. Nếu ron còn đàn hồi tốt thì tháo ra, ngâm nước có pha "Con Vịt" hay hỗn hợp xà phòng với dấm, có nước Oxy già càng tốt.Một giờ sau lấy bàn chải chà thật kỹ, phơi khô rồi gắn lại Nếu ron nứt nẻ hay chai rồi thì thay mới thôi