Giúp em Nintendo Wii với các bác ơi ?

Tình hình là em mới đầu tư 1 em Wii bên này, mới chỉ có wii sport resort với wii fit plus. Em đang muốn mua mấy đĩa ở nhà để chơi và muốn hỏi các bác 1 tý.
1) Nếu em mua đĩa ở nhà mang sang đây chơi thì có phải "unlock" gì ko?
2) Trong trường hợp là ok thì các bác biết chỗ nào bán đĩa ko, em sẽ về HN, mong các bác chỉ giáo giúp
3) Các bác biết trò nào nhẹ nhàng cho vợ em chơi thì recommend cho em với.
Thanks các bác nhiều.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tớ cũng mới mua 1 bộ Wii nhưng ko chơi được dĩa ở nhà... hàng mua ở Mỹ phải xài điện 110V chứ ko 220v như bên mình được bác ạ. Nghe nói muốn mở khóa chơi được phải đem ra phố Tôn Thất Tùng ở SG, giá khoảng 700K

pq
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên là em cần biết Firmware các bác đang dùng là bản nào? (4.x, x=?)

Máy US thì nói chung là Hack ko khó, Hack xong thì có thể quên mấy cái Đĩa đi, cắm cái ổ 500G vào chơi Game cho nó Nhanh, Gọn, Nhẹ

Buồn buồn Copy Film bộ lôi Wii ra xem cũng ổn!