Các bác tư vấn em 1 cái máy hút bụi với ạ?

Dạo này nhà trải thảm kín cả 4 tầng nên các bác tư vấn dùm em 1 cái máy hút bụi loại tốt giầm tầm từ 1 đến 2 triệu ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng 1 cái Electrolux Z1650. Loại này không dùng túi đựng bụi mà dùng hộc nhựa. Ưu điểm: không lo về chuyện rách túi. Nhược: mỗi lần hút xong đổ bụi ra nhìn hơi bẩn. Thỉnh thoảng phải vệ sinh cái filter. Máy này dùng đơn giản, lực hút khá mạnh. Giá lúc mình mua là 1.5tr, giờ có thể thấp hơn.
LÊ LONG HỒ
Trả lời 14 năm trước
Mình giới thiệu đến bạn máy hút bụi Dirt Bullet bạn nhé. Máy gọn nhẹ và nhỏ có nhiều chi tiết kèm theo giúp bạn làm vệ sinh dc mọi nơi trong nhà. Với công suất hoạt động 800W sẽ giúp bạn hút sạch bụi trên thảm. Ngoài ra máy còn có chức năng thổi nữa bạn ah, với lực hút mạnh máy hút được ốc, đinh, vít và đặc biệt là hút được cả những mảnh vở thủy tinh bạn ah. Máy có giá 940000 bạn ah. Liên hệ minh nhé 0908525167