Có cách nào xem phim HD trên TV Samsung mà ko cần kết nối với PC ko?

Em có vài bộ phim HD và em muốn xem trên TV samsung
Có cách nào xem phim mà không cần kết nối với PC k?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mua 1 cái HD player về là xong mọi chuyện,giá tầm 2-3tr trở lên tuỳ chất lượng.Nên mua loại có hỗ trợ sub tiếng việt và hỗ trợ HDD gắn trong

Vài cái đây (chỉ tổng hợp chứ mih chưa dùng )
Đầu tiên là WDTV con này là chuẩn nhất (giá good,chất good) nhưng ko hỗ trợ sub Việt (ko bit FW mới nhất hỗ trợ chưa) nhưng vẫn có cách fix,khỏi lo về mặc này.Con này ko có HDD gắn trong chỉ chơi với HDD và USB gắn ngoài.

Thứ hai là TVix M3600 và 1 một thương hiệu hàn quốc khác.

Nói chung chọn cái này thì tiền nào cũng nấy và hãy chọn theo nhu cầu.Nhưng khi mua nhớ chú ý tới 3 thứ: chất lượng hình ảnh,có hỗ trợ sub việt (nếu bro cần) và hỗ trợ downmix âm thanh (nghĩa là cái fim âm DTS 5.1 sẽ nghe đc = loa analog nếu mih ko có dàn âm thanh số)