Cần tư vấn về xem phim hát karaoke trên máy tính?

Mình đang cần làm một phòng hát karaoke ở nhà. mình đã mua 1 màn hình 42 inch + giàn âm thanh. muốn làm đc thì mình phải mua máy tính như thế nào ? Cộng với dùng phần mềm gì ? Và kết nối chúng ra sao để mình vừa dùng đc máy tính trên desktop mà vẫn xem phim - hát karaoke trên màn hình 42 inch đc vậy. mong Anh em giúp đỡ giùm vì mình cần làm để sử dụng trong tết âm lịch sắp tới.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào xem http://wiki.sannhac.com/index.php/H%...%A1y_t%C3%ADnh