Mua VGA card nào xem phim HD 1080???

Nhờ anh em giúp cho ý kiến mua VGA nào để xem phim HD: - ATI hay Nvidia? - Model gì? Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Chắc chắn là Nvidia - Ít tiền thì Asus GF8600 GT 256MB, nhiều tiền thì 9600GT
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Anh ơi cho em hỏi giữa 8600 và 9400 hoặc 9600 xem HD hình ảnh có chênh lệch nhiều không bởi vì thực ra nếu chỉ xem HD mà không cần chơi games thì liệu có cần phải bỏ số tiền gấp đôi ra mua 9600 thay vì 8600 không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là chả chênh lệnh nhiều, bác cứ 8600Gt 49$ mà táng. Nếu xem xét trên khía cạnh chơi game thì chả biết thằng nào hơn, thằng nào kém. Nhưng nếu xét trên khía cạnh encode/decode HD thì NVIDIA ăn đứt ATI vì nó có hệ API CUDA mà hiệu suất thực sự đã được chứng minh. Trong khi đó cái Avivo của ATI đã bị lật tẩy là fake. Do đó nếu chơi HD thì cứ NVIDIA mà táng.