Đầu thu kỹ thuật số VTC DIGITAL MODEL 113 bị khóa kênh VTC2 đòi mã pin phải làm sao?

gap gap .Dau ky thuat so kenh VTC2 cua em bi khoa & va doi hoi ma pin,nho vatgia.com giup dum em ma pin.Thank nhieu,nhanh nhanh dum em.
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
huu với đầu thu kỹ thuật số mà các kênh bị khóa là chịu (chỉ đầu VTC D901 là bắt được hết theo như quảng cáo của VTC là thế) còn thì các loại khác như nhau hết dùng antenngoài thì bắt nét hơn đấy bác ạ [:(]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi nghĩ việc VTC làm không phải vì quyền lợi của khách hàng mà vì quyền lợi của họ thì đúng hơn. Vì họ nắm đằng chuôi, khi thay đổi mã hoặc nâng cấp lên thì các thiết bị họ bán ra trước đó sẽ không sử dụng được hoặc bị hạn chế, điều đó bắt buộc người tiêu dùng phải tiếp tục chi trả để thay thế, như vậy nười tiêu dùng sẽ buộc bị phụ thuộc vào nhà đài. Các thiết bị cũ do họ phát ra không sử dụng được nữa thì vứt đi chứ họ thu về làm gì? Đó là cách làm của VTC, tôi đã bị mua chiếc Angten V3 khoảng năm 1994-1996 gì đó cũng 1triệu đồng thời bấy giờ, sau cũng vứt vì bị khoá hết các kênh. Bây giờ đầu KTS của VTC cũng vậy thôi. Nói chung tôi không có 1 tý lòng tin nào với VTC cả. Họ quảng cáo tôi chỉ cảm thấy ngượng ngượng và gai gai thế nào ấy. Đầu thu của bạn đã bị khóa rồi thì chỉ có cách mua cái đời mới nhất thôi bạn ạ.. Em cũng chẳng biết về cái này nên không thể giúp bác được [:(]