Tư vấn mua 1 bộ HT rời ?

Đã xin vợ duyệt 7 Triệu mua con Z5500, nhưng máu lắp ráp lại nổi nên và bản thân cũng ko thích hàng combo nhưng lại ếch về thiết bị âm thanh 5.1 nên phải nhờ đến các cao nhân tư vấn cho bộ HT rời để thay thế bộ Z5500 kia. - Dạ em quyết trích quỹ đen ra thêm 3 Triệu nữa ạ (tổng 10 Triệu ), nhờ các bác tư vấn hộ em 1 bộ dàn HT ạ. Thank các bác. Các bác chỉ em chỗ mua hàng nữa thì tốt (em ở Hà Nội ạ). PS: Chỉ dưới 10 Triệu thôi ạ, bác đừng khuyên em cố nhé, tiền còn để là việc khác ạ. Thanks all Again! Quên, phòng xem của em 16m2
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
-Chà 10 triệu tầm này hơi bị khó.Tết nhất hàng hóa lên ầm ầm. Bác muốn mua chơi Tết nhanh thì mua Combo,cố công tìm kiếm hay nhờ người khác dẫn đi săn hàng thì trong 1 tuần kiếm được -Em mới sắm nguyên bộ JBL cho cậu em bác xem tham khảo nhé: 1.Receiver harman kardon 2000: 2.5 triệu 2.Center JBL C: 1 triệu 3.Front JBL control 5: 2 triệu 4.Suround:nt: 2 triệu 5.SUB JBL digital 10: 3.3 triệu Nghe rất ổn trong diện tích 22m2 nhà nó bác ạ
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu có điều kiện, tại sao mua Z5500. Ví dụ nhé: một dàn 5.1 2nd. nghe tàm tạm tốt 1 con sub Ya : 1.5 - 1.8 triệu (đã sài, hơi cũ..nhưng còn tốt) 1 cặp main : 2 - 3 triệu 1 cặp sur : 1.5 - 2 triệu 1 Cen : 1 - 1.3 triệu 1 ampli Denon hoặc Onkyo có DTS tầm tầm tạm : 2.5-3.5 triệu Tổng cộng: 8.5 triệu - 11.6 triệu
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
TRời ~ 10triệu sao bác ko nghĩ tới Creative S750 nhỉ, Em này đẳng cấp nhất trong làng loa vi tính đấy. Có chứng chỉ khắt khe nhất " THX" Nếu bác mua thêm cái card sound nữa thì khỏi chê vào đâu. Chẹp Chẹp.... Bộ này là hàng cũ bác ạ,bây giờ thì ko thể tìm được một bộ nguyên vẹn như thế này nữa rồi.Lý do -Hàng ko phải lúc nào cũng sẵn -Bác cộng cho em xin 30% giá nữa vì sắp Tết nên cái gì cũng đắt -Bây giờ bác tìm nguyên bộ Jamo cũ thì lại có hàng. Chúc bạn chọn cho mình được sự lựa chọn thông minh