Nhờ tư vấn mua pin sạc ?

Hiện giờ em đang cần mua đôi pin sạc + sạc nhưng chưa biết nên mua loại nào chất lượng mong các bác ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp Em xin chân thành cảm ơn. Tạm thời em được tư vấn là nên mua pin Eneloop hoặc pin Camelion "Bây giờ mua pin ở ngoài cũng khó lắm vì toàn pin chất lương kém,lại nhiều tên hãng khác nhau nên không biêt loại nào tốt đâu, theo anh thì mua được pin xịn là tốt nhất, kể cả của Trung Quốc cũng tốt, em có thể xem những loại này : PISEN, SANYO, MAXELL, ENELOOP. Nếu cả 4 quả pin và sạc khoảng từ 600 ngàn tới 900 ngàn là loại tốt, còn mấy loại SONY, PANSONIC .....thì đừng có mua, toàn hàng rởm"
Rất mong các bác giúp đỡ cho em thêm địa chỉ mua hàng càng tốt Mong các thương gia làm ăn chân thực em chưa biết gì các bác thương cho đỡ tội nghiệp.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác mua bộ combo: sạc + 4 pin AA của Enelope đi bác, đảm bảo xài không chê vào đâu được, em xài cho đèn flash nó đánh rất mạnh, tốc độ nạp điện cực nhanh, giữ điện lâu.
Nếu bác xài cho máy ảnh thì rất lâu mới sạc lại.
Bác thích mua thì qua bên vnphoto.net có nhiều bác bán pin uy tín lắm, em cũng mua bên đó, xài 2 năm rồi chưa lăn tăn j cả.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Em cũng khuyên bác nên dùng Eneloop, làm loại cả xạc và 4 pin luôn cho khỏe. Em đang dùng loại này, thấy hiệu quả cao, đáng đồng tiền bát gạo. Lần đó em lấy con máy ảnh canon sx10is nên làm 1 xạc và 8 viên pin Eneloop luôn, chưa lần nào phải lo lắng vì hết pin.
Còn về nơi mua thì bác ko nói ở đâu nên e ko tư vấn được, nếu đúng pin Eneloop xịn thì các cửa hàng cũng chỉ chênh nhau 10-20k là cùng. E ở Nghệ An nhưng hôm Tết ra ngoài Hà Nội lấy pin của TechLand. Giờ thì ở Nghệ An cũng bán nhiều rồi
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Em xin vote 1 phiếu cho pin Eneloop

Từ hồi biết đến loại pin này em mua xài cả cho chuột + bàn phím không dây dù nhiều người bảo lãng phí

Cái được của nó là bỏ ra 1 chút nhưng yên tâm cho thiết bị. Chứ mấy ông lung tung cho vào mà lâu không dùng nó chảy nước ra lúc đó tiếc tiền viên pin cũng không kịp

Em mua pin của bác mycamel trên này. Nếu thích bác vào METRO mua cũng chuẩn, đảm bảo hàng nhập khẩu. Đắt hơn chút ít vì nó tính đủ thuế mà
CUC XANH
Trả lời 14 năm trước

bác sang handheld (hhvn.com.vn) đi, có nhiều bác bán sạc eneloop giá rẻ lắm.

CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

Hãy vào website pineneloop.com để mua pin sạc với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo.

Lê Xuân Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào site www.pinEneloop.com nhé, hàng chuẩn, ship từ Mỹ về (pin màu chỉ có tại đây)

hoặc qua 183 Đội Cấn-Hà Nội ạ

hotline 09.3469.8686