Dưới 5 triệu nên mua máy chiếu gì đển xem phim?

Mình đang muốn mua một chiếc máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu xem phim trong gia đình, theo các bạn thì với 5 triệu mình nên mua loại máy chiếu gì nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
Với nhu cầu sử dụng của chị thì cần máy chiếu có độ sáng phải tương đối tốt, hình ảnh rõ và màu sắc đẹp. Mức giá chị yêu cầu có thể lựa chọn 1 trong các sản phẩm như Toshiba TDP-S25, Panasonic PT-LB10VE hoặc Optoma EP-719H. MÁY CHIẾU PANASONIC GIÁ RẺ Cần chú ý đến trọng lượng và kích thước máy chiếu nếu thường xuyên di chuyển Đặc điểm chung của 3 model trên là đều có thể trình chiếu video, hình ảnh khá rõ trong phòng hoặc nơi nhiều ánh sáng. Màu sắc hiển thị khá tươi tắn và trung thực. Điểm quan trọng cũng không nên bỏ qua là trọng lượng các máy chiếu trên chỉ dao động ~ 2kg nên việc mang đi cũng thuận tiện. Đặc biệt khi mua máy chiếu tại VNPC khách hàng cũng được tặng túi xách bảo quản chuyên nghiệp có thể chống va đập rất tốt.
Trả lời 9 năm trước
5 triệu thì khó chọn lắm bạn ơi, bạn nên thêm tiền vào mua mua cái tốt tốt 1 chút nhé