Tư vấn mua Kim(tân)từ điển

Em định mua một máy từ điển cũ hoặc mới (kim từ điển hoặc tân từ điển)với điều kiện: +Có thể dịch Anh-Việt và Việt-Anh +Số lượng từ trên 1.000.000 +Giá rẻ(khoảng từ 500K-1tr5) +Có tay nghe +Phiên âm chuẩn(bởi có nhiều máy phiên âm không chuẩn) Không biết có loại máy nào đáp ứng dc K0?Thanks nhiều[:D]
Đặng Hoàng Minh
Trả lời 14 năm trước
Nếu e định mua KTD mới. Theo anh thì em nên ráp máy vi tính thì hơn. Em ráp máy khoảng 3.500.000 đ (hoặc 2.500.000 đ cũng được), xong cài đặt chương trình học Anh Van English Study Pro 1.0. Chương trình này có luôn từ điển AV. Có khả năng hơn thì mua laptop Acer thường: khoảng 6 tr. Anh có đứa em đang sử dụng KTD thấy tính năng cũng thường thôi à.
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Số 17 ngõ 178 đống đa hà nội. Bạn qua đó mà mua. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn giành cho kim từ điển. Bạn tham khảo dưới đây nhé.

Kim từ điển Anh-Việt EV-26: Giá niêm yết: 1.580.000vnđ.
--> Giá KM: 1.350.000vnđ và Tặng ngay bao da thẻ học bổng Tiếng anh tại trung tâm VNPC

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay, các loại kim từ điển, tân từ điển đang được cung cấp bởi siêu thị điện tử Megabuy, một hệ thống siêu thị lớn trải dài khắp 3 miền của tổ quốc với những chính sách bán hàng ưu đãi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Khách hàng có thể tham khảo một số model kim từ điển, tân từ điển giá cực sốc đang được bán ở Megabuy.

Kim từ điển Anh-Việt-Anh EV-41: bao gồm 3 bộ từ điển chính: Anh - Việt - Anh. 9 bộ từ điển chuyên ngành : Máy tính, Xây dựng, Kinh tế, Điện tử, Ngoại thương, Luật, Cơ khí, Y tế, Du lịch. Đàm thoại 10 ngôn ngữ: Anh, Việt, Quảng Đông, Phổ Thông, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Nhật, Pháp.

Tân từ điển EVE-367 Pro bao gồm 8 triệu từ 04 bộ đại từ điển: ANH-VIỆT, VIỆT-ANH, VIỆT-VIỆT, ANH-ANH . 15 bộ chuyên ngành. Từ Điển 13 ngôn ngữ. Từ điển tự soạn. Từ điển tranh. Đọc tách từ " SYLLABLE". Từ đồng nghĩa, phản nghĩa. Thu âm - luyện giọng - theo khẩu hình. Học đàm thoại video (có phụ đề). Màn hình màu cảm ứng - MP3 - Ghi âm kỹ thuật số..

Tân từ điển Anh-Hoa-Việt EVEC-666pro bao gồm 08 triệu từ, 11 bộ đại từ điển. Màn hình 4.3 inch, thiết kế Alumium tinh xảo · Hiển thị 5 cỡ chữ - tra cứu siêu tốc. 15 bộ chuyên ngành. Từ Điển 13 ngôn ngữ · Từ điển tự soạn - Từ điển tranh. Đọc tách từ " SYLLABLE". Từ đồng nghĩa, phản nghĩa. Thu âm - luyện giọng - theo khẩu hình . Học đàm thoại video (có phụ đề). Soạn thảo văn bản - hỗ trợ thẻ SD 32 Gb. Màn hình màu cảm ứng - MP3 - Ghi âm kỹ thuật số.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm kim từ điển, tân từ điển có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các loại kim từ điển, tân từ điển tại: http://megabuy.vn/gian-hang/kim-tu-dien,tan-tu-dien

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ MEGABUY

Website: megabuy.vn

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 104 Thái Thịnh - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62757210 máy lẻ: 103/102/117

Chi nhánh HCM: 47 Trần quốc hoàn, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0838456068 máy lẻ: 103/106/105

Chi Nhánh Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P.Thạc gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113749270

Tổng đài toàn quốc: 1900.6614