Bộ nhớ của máy kim từ điển CV28

dung lượng của máy CV 28 la bao nhiêu.số lượng từ bao nhiêu?đấy chỉ có tiếng Trung và Việt thôi hay có cả tiếng Anh?
Chita
Trả lời 16 năm trước
Cái này chỉ có tiếng Trung - Việt thôi bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thông tin về kỹ thuật dưới đây Từ điển : Hoa - Việt, Việt - Hoa - Gồm 22 hạng mục trong từ điển thực dụng - Phát âm tiếng Phổ thông với giọng nói người thật - Đàm thoại phát âm - Có chức năng đọc lại và đọc liên tiếp - Những tà i liệu tham khảo về: Du lịch, công thức toán, tên tiếng Anh thường dùng, điện áp, tần số, và mã số điện thoại quốc tế - Bài thi nhập tịch Mỹ - Sổ tay ghi nhớ (bộ nhớ lớn 128K bytes) gồm: Sổ điện thoại, sổ ghi nhớ việc riêng, thời khóa biểu, bảng kê công việc, lịch âm dương, giờ quốc tế, giờ địa phương, hoán đổi tiền tệ... - Trò chơi giải trí - Trình bày trên màn hình bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt - Bảo hành: 2 năm - Trọng lượng tịnh : 110gr - Xuất xứ : Hồng Kông