Hỏi về máy photcopy Ricoh 1075?

Đang sử dụng máy ricoh 1075. làm dịch vụ ở bình dương. Sáng sớm mở máy pho bị một vệt ngang (bề ngang của drum) trên tờ giấy không ăn mực, bề ngang vệt trắng khoảng 2cm, dài 2/3 tờ A4 từ phía trong ra, để đến trưa thì pho lại bình thường và bản đẹp, thay drum, gạt, belt mới, pho khoảng vài ngàn tờ lại bị lại. mấy anh kỷ thuật đã thử thay board, bộ drum, bộ belt, vẫn bó tay. xin cho hỏi có ai bị tình trạng này chưa và có cách khắc phục không. xin chỉ giúp và chân thành biết ơn.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Thay từ mới đi bạn. Máy của bạn đang thiếu từ. Khi quay tay thấy mực xuống hope nhưng máy đo ko được. Bạn thử xem sao?
Nguyễn Hòa Hiệp
Trả lời 14 năm trước
máy của bạn bị hơi ẩm ( nước ) bốc hơi vào, đơn giản bạn chỉ cần ra chợ mua 1 cái bóng đèn tròn , tối bạn bỏ vào máy và bật đèn lên cho nó sưởi ấm là hết liền , chúc bạn thành công, Hiệp