Hỏi về máy chụp gặp nước !!!

Mình định mua máy Máy ảnh Canon PowerShot A550 để giành chụp gia đình nhưng không biết loại máy này nếu như đang sử dụng mà bị nước văng vào thì có bị hư không ( máy có chức năng chống thấm nước không vậy ?) , bạn mình có 1 máy Canon PowerShot SD750 nghe nói máy đó có thể chụp được dưới nước thì phải , ai biết giải đáp dùm cám ơn nhiều
bi
Trả lời 16 năm trước
Canon Powershot A550 và Canon Powershot SD750 đều không chịu nước. Trong menu chức năng chụp ảnh của 2 model máy ảnh này có chế độ chụp bể cá và dưới nước. Nhưng để chụp được dưới nước thì bạn phải lắp thêm vỏ bọc chống nước. Thiết bị này cũng khá đắt và không phổ thông tại Việt Nam. Nếu bạn e ngại sợ máy ảnh bị nước vào, bạn nên chọn máy ảnh có khả năng chống nước. Ví dụ như model Olympus Stylus 790 SW đang có giá trên thị trường là: 299 USD. Chúc bạn sớm tìm được máy ảnh ưng ý.