Anh em chỉ mình cách OC với?

Máy mình có cấu hình như sau: CPU E4300 Main Asus P5B Card 7300 DDR2 PSU orient 600W Case cooler master 531 Fan thermaltech 2x 12x12 và 1x 9x9 Mình chỉ muốn đẩy con CPU lên 1 tí thôi.Mọi người chỉ cách mình với! Và cho mình mấy phần mềm cần thiết khi OC con CPU này với nhé! Cám ơn mọi người.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
BIOS hiểu đơn giản là phần giao tiếp và quản lý hệ thống trước khi trao quyền cho hệ điều hành, để vào dc BIOS thì bấm phím Del khi máy vừa bật lện (hầu hết các main đều sử dụng phím Del) Do bro chưa biết BIOS là gì có nghĩa chưa bao giờ vào thử BIOS, nếu vậy muốn OC thì hơi khó đó, E4300 df là 1.8GHz đẩy lên cỡ 2.7Ghz (300x9) chắc dc Khi vào được BIOS, chọn tab Advanced, xuống tùy chọn JumperFree Configuration, trong tùy chọn này chỉnh như sau: AI Tuning : Manual CPU Frequency : 300 DRAM Frequency : DDRII - 600 (cái này tùy thuộc vào xung CPU ở trên) PCI-E Frequency : 100 (hoặc 101) PCI Clock Synchronization Mode : 33.33MHz Spread Spectrum : Disabled Memory Voltage : 1.90V CPU Vcore Voltage : 1.3750V FSB Termination Voltage : 1.300V Trong tab Advanced, tùy chọn CPU Configuration, disable toàn bộ những tùy chọn trong đó Chúc thành công!