Cách tạo database trong 110mb.com . ??? Bạn nào biết chỉ giúp mình với??

Nguyen Ha My
Trả lời 16 năm trước
Ví dụ tôi có tài khoản tên là www.phamthien.110mb.com - Sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn vào mục "Create/delete MySQL database" . - phần số 1 Create Database: đặt tên database mà bạn muốn tạo (vd tôi đặt là diendan) rồi bấm vào nút Create Database - Phần số 2 Create User : tên tài khoản người sử dụng database (vd tôi đặt là nguoidung và mật khẩu) rồi bấm vào nút Create User - Phần số 3. Assign Privileges: bạn bấm Assign Privileges Vậy là bạn đã tạo thành công database rồi đó, các thông số sẽ như sau: Database name: phamthien_diendan Database User : phamthien_nguoidung User password : mật khẩu ở phần số 2 Mình hướng dẫn bạn luôn cách Import 1 tập tin sql vào database - Đầu tiên bạn vào phần PHPMyAdmin (http://www.110mb.com/phpmyadmin/) để download công cụ truy cập vào database do 110mb cung cấp. Sau khi tải xuống máy xong rồi, bạn giải nén và tải ngược tập tin 110dbmanager.php lên host rồi chạy đường dẫn như sau: http://www.phamthien.110mb.com/110dbmanager.php . Bạn khai báo tên database và mật khẩu. Khi truy cập vào dc bạn sẽ thấy nút import trong đó.