Ai chỉ cho mình cách dùng IDM trên WinXP 2 Việt hóa với?

Khi mình dùng Win XP 2 Việt hóa rồi thì IDM không thể crack đc nữa và nó luôn hiên lên 1 trang web gì đó của Viêt Nam ai chỉ cho mình cách crack IDM trên WinXP2 Việt Hóa Không ...cảm ơn các bạn

Nguyễn Viết Huy
Trả lời 14 năm trước

mình đã làm theo cách bạn nó cũng không được mặc dù mình đã xóa hết những thứ liên quan đến cái IDM trong máy của minh nhưng nó vẫn hiên ra cái web : http://truongancomputer.vn/?truongan=idm
chẳng hiểu làm sao nữa tìm suốt mà chẳng biết cách nào mong các bạn giúp đỡ mình . Thanks